Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Du thuyền La Vela hợp tác với Sejoong Việt Nam mở rộng thị trường tại Hàn Quốc

Kể từ tháng 11 năm 2016, Sejoong Vietnam là đại diện độc quyền của du thuyền La Vela tại thị trường Hàn Quốc. Hai công ty sẽ hỗ trợ lẫn nhau trong việc quảng bá du thuyền hạng sang tới thị trường Hàn Quốc, hiện tại đang đứng vị trí thứ 2 với tổng cộng 1,2 triệu khách đến Việt Nam trong 10 tháng vừa qua.

Ông Kim Dong Hwi, Giám đốc điều hành của Công ty Sejoong Việt Nam, cho biết: “Thị trường du lịch Việt Nam đang phát triển nhanh chóng và du khách Hàn Quốc chiếm một vị trí cực kỳ quan trọng trong tiến trình tăng trưởng đó. Với việc La Vela bước chân vào thị trường du thuyền hạng sang từ đầu năm nay, chúng tôi quyết định sẽ hợp tác cùng La Vela để thúc đẩy lượng khách du lịch Hàn Quốc đến Hạ Long”.

la vela

Ông Jade Karam (trái), Giám đốc điều hành du thuyền La Vela, bắt tay với ông Kim Dong Kwi, Giám đốc điều hành của công ty Sejoong Việt Nam

Giám đốc điều hành của du thuyền La Vela, ông Jade Karam nhấn mạnh: “Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với Sejoong Việt Nam và chào đón tất cả các du khách Hàn Quốc đến trải nghiệm du thuyền La Vela. Trách nhiệm của La Vela với tư cách đối tác của Sejoong là hỗ trợ quảng bá Việt Nam cũng như vịnh Hạ Long thành điểm đến thân thiện và quen thuộc với thị trường Hàn Quốc đồng thời góp phần khuyến khích khách Hàn sử dụng dịch vụ nghỉ đêm trên du thuyền”.

Bắt đầu vận hành từ tháng 4 năm 2016, La Vela đưa vào khai thác hai loại tàu là La Vela Classic (24 phòng) và La Vela Premium (21 phòng). Trong khi La Vela Classic với thiết kế Art Deco tinh tế của thập niên 20 thì La Vela Premium lại khoác lên mình vẻ đẹp tân thời với phong cách trang trí nội thất hào nhoáng và hiện đại.

la vela

Nội thất phòng ngủ trên La Vela Premium
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04