Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

H2Q ART giới thiệu vở múa đương đại mang tên Đa Thức

Mỗi cá nhân có một nhịp điệu riêng. Hội tụ ở Đa Thức, họ tìm ra phương thức chuyển động chung. Hạt nhân của Đa Thức là cơ thể – yếu tố được biên đạo múa khai thác triệt để, xếp đặt vào vô số không gian và câu chuyện cùng lúc chồng chéo lên nhau.

Vở múa đương đại sử dụng những cây trượng gỗ 5m như một công cụ tế tụng, chia cắt không gian. Các vũ công phải liên tục điều khiển, kéo, đẩy lẫn nhau để tìm những kết nối vật lý, giải mã bài toán giành quyền chế ngự ngay trên sân khấu. Những cây trượng là tô-tem (vật tổ), là ham muốn, là phương thức giao tiếp của họ. Nghệ sĩ hiện diện trong vở múa như những vị thần hộ pháp hay người dịch chuyển không gian. Các chuyển động xuyên suốt của họ cùng vật thể như trượng gỗ tạo nên sự kết nối và mở rộng với bản thân mình, với người đứng cùng sân khấu và với cả khán giả. Những nghệ sĩ múa với chuyên môn khác nhau: ballet, hiphop, popping… hội tụ ở Đa Thức, hứa hẹn sẽ mang đến một màn trình diễn đa sắc.

Với biên đạo múa Ross McCormack,  nghệ thuật là những gì khiến mọi người cảm thấy choáng ngợp và xúc động. Đa Thức không tạo ra bất kì khung cửa hẹp nào cho suy ngẫm của khán giả. Mỗi người đến tham dự màn trình diễn kéo dài hai tiếng sẽ tự chìm vào câu chuyện của riêng mình. Đa chiều. Đa nghĩa. Đa chuyển động. Đó là Đa Thức.

Hình ảnh tập luyện của các vũ công trước vở diễn

Cùng sự xuất hiện của những tảng đá tự nhiên lớn và âm hưởng nhạc dân tộc Việt Nam được nhạc sĩ Jason Wright thu âm trực tiếp tại Đak Nông và Đak Lak, vở múa thể hiện quan sát và cảm nhận độc đáo về không gian, con người và nhịp điệu Việt Nam của biên đạo người New Zealand.

Hơn cả một vở múa đương đại, Đa Thức  là một tác phẩm sân khấu chuyển động đầy bất ngờ với phong cách biên đạo có một không hai, và rất bản năng.

Đa Thức sẽ diễn ra vào ngày 20/12/201921/12/2019 từ 20h đến 22h tại Nhà hát Quân Đội khu vực phía Nam (140 Cộng Hòa, Tân Bình, TP.HCM). Thông tin chương trình được cập nhật liên tục tại trang Facebook H2Q ART.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04