Chào mừng bạn đến với

FASHION BIBLE

Hai thương hiệu Jaguar và Land Rover vắng mặt tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016

Theo thông báo từ UK Auto – nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng Jaguar và Land Rover tại thị trường Việt Nam, lý do chính dẫn tới việc hai hãng xe buộc phải rút khỏi triển lãm là những vấn đề nhân sự nội bộ của JLR. Bên cạnh đó, trước tình hình các vấn đề về chính sách đang không ổn định, JLR thể hiện sự lo lắng về thị trường Việt Nam và buộc phải rời khỏi triển lãm VIMS 2016 để chuẩn bị những kế hoạch tiếp theo cho hai thương hiệu này.

Qua thảo luận, các nhà tổ chức triển lãm thông cảm với những vấn đề mà JLR gặp phải và đồng ý để JLR rút khỏi triển lãm, trong điều kiện vẫn đảm bảo sự ổn định và chất lượng của VIMS 2016. Nhiều giải pháp đang được Ban tổ chức đưa ra để khắc phục những vấn đề phát sinh và đảm bảo duy trì sức hấp dẫn của triển lãm ô tô lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

trien-lam-o-to-quoc-te-vn-2

Nhiều giải pháp đang được Ban tổ chức đưa ra để khắc phục những vấn đề phát sinh

Ông Nguyễn Văn Vinh, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Jaguar Land Rover Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất lấy làm tiếc khi không thể tiếp tục tham gia Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam như dự định vì các vấn đề nội bộ của Jaguar Land Rover Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cùng Ban tổ chức giải quyết những vấn đề liên quan tới quyết định đột ngột này, và cũng tin tưởng rằng, sự thay đổi này sẽ không ảnh hưởng tới thành công chung của triển lãm.”

trien-lam-o-to-quoc-te-vn-1

Việc hai thương hiệu Jaguar và Land Rover rút khỏi VIMS 2016 là điều đáng tiếc và để lại khoảng trống trong công tác tổ chức triển lãm

Về phía đại diện Ban tổ chức, Ông Laurent Genet, Tổng giám đốc Nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam, Đại diện các nhà tổ chức triển lãm cũng chia sẻ: “Việc hai thương hiệu Jaguar và Land Rover rút khỏi VIMS 2016 là điều đáng tiếc và để lại khoảng trống trong công tác tổ chức triển lãm. Ban Tổ chức đang nỗ lực hết mình để có những phương án trưng bày hiệu quả nhất, qua đó vẫn khẳng định uy tín và sức hút mạnh mẽ của sự kiện được mong chờ nhất trong năm của ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam.”

trien-lam-o-to-quoc-te-viet-nam-3

Tuy nhiên, Ban tổ chức khẳng định sự thay đổi đột ngột này sẽ không ảnh hưởng tới thành công chung của triển lãm

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 sẽ có sự tham dự của 16 thương hiệu xe danh tiếng, gồm: xe danh tiếng gồm: Audi, Bentley, BMW, BMW Motorrad, Infiniti, Lamborghini, Maserati, Mercedes-Benz, MINI, Nissan, Porsche, Renault, Subaru, Suzuki, UD Trucks, Volkswagen. Ngoài ra, hãng xe Nga quen thuộc UAZ sẽ góp mặt lần đầu tiên trong triển lãm lần này. Cùng với đó là sự xuất hiện của thương hiệu Peugeot Scooters, dòng xe máy tay gas đến từ Pháp.

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 26 đến 30/10/2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), đặc biệt ngày 26/10/2016 sẽ đón chào đại diện chính phủ, các bộ, ban ngành, các cơ quan truyền thông, từ 16h00 ngày 26 đến 30/10/2016 sẽ mở cửa cho công chúng tới tham quan. Hội thảo về ngành công nghiệp ô tô sẽ diễn ra vào sáng ngày 27/10/2016.

Thông tin về triển lãm cùng câu chuyện của các hãng xe cũng như các hoạt động tương tác và nhiều nội dung khác sẽ liên tục được cập nhật tại website và facebook chính thức của VIMS 2016.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04