Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Hennessy V.S.O.P Privilège giới thiệu phiên bản đặc biệt được thiết kế bởi Carnovsky

Được sáng tạo vào năm 1818 theo yêu cầu đặc biệt dành cho vua George IV tương lai của nước Anh, Hennessy V.S.O.P đã trở thành chuẩn mực hàng đầu của cognac hảo hạng. Khách sạn Caravelle cũng là nơi mà những thực khách sành rượu có thể thưởng thức Hennessy V.S.O.P Privilège phiên bản đặc biệt 2016.

hennessy v.s.o.p

Bữa tiệc sang trọng với các khách mời nổi tiếng được tổ chức tại khách sạn Caravelle

Hennessy V.S.O.P Privilege tiếp tục đóng góp vào di sản nổi tiếng của họ thông qua góc nhìn độc đáo và đa lớp màu từ cặp đôi nghệ sỹ đến từ Milan – Carnovsky. Ra mắt studio riêng vào năm 2006, hai nghệ sỹ Francesco Rugi và Silvia Quintanilla đã gây tiếng vang trong cộng đồng nghệ thuật với kỹ thuật thẩm mỹ sử dụng sự hòa trộn các hình họa từ thế kỷ 17 mang tên “RGB Project” – tên gọi kỹ thuật của ba sắc màu chính: đỏ, xanh lá và xanh dương.


Ý tưởng thiết kế nên Hennessy V.S.O.P Privilège phiên bản đặc biệt 2016 bắt đầu từ chuyến đến thăm vùng Cognac nổi tiếng – cái nôi lịch sử của nhà Hennessy. Từ kho lưu trữ của lâu đài Maison, Carnovsky đã thu thập được nhiều mẫu hoa văn đa dạng giúp thể hiện các yếu tố nền tảng trong quá trình tạo nên cognac – mặt trời, đất, những trái nho và nước – cũng như các biểu tượng mang tính quyền lực của nhà Hennessy như gia huy “tay cầm búa” hay chiếc la bàn cổ điển.

hennessy v.s.o.p

Các khách mời rất thích thú với câu chuyện của Hennessy V.S.O.P Privilège phiên bản đặc biệt năm 2016

Sau đó, Carnovsky phân tách câu chuyện của Nhà Hennessy thành nhiều lớp, và diễn giải chúng trong kỹ thuật “RGB” với các lớp màu phủ sắc đỏ, xanh lá và xanh dương để minh họa cho nguồn gốc và tinh thần của Hennessy V.S.O.P Privilège. Ngoài khách sạn Caravelle, thực khách có thể thưởng thức Hennessy V.S.O.P Privilège phiên bản đặc biệt 2016 tại Saigon Saigon Bar, Reflections Restaurant, l’opera café Caravelle.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04