Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Indochina Capital thành lập liên doanh trị giá tiền tỷ với Tập đoàn Kajima

Tập đoàn Kajima được thành lập năm 1840, hiện nay là một trong bốn nhà thầu lớn nhất Nhật Bản và nhà phát triển bất động sản ra thị trường nước ngoài lớn nhất nước này. Kajima đang có mặt trên toàn thế giới, với chi nhánh tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á đến Châu Đại Dương. Tập đoàn Kajima có sức mạnh tài chính và uy tín vững chãi với cổ phiếu được niêm yết trên cả 4 thị trường chứng khoán hàng đầu Nhật Bản và là một trong những cổ phiếu hình thành chỉ số Nikkei 225, giá trị vốn hóa thị trường lên tới 750 tỷ Yen, tương đương 7.5 tỷ đô-la Mỹ.

Indochina Capital lễ ký kết

Indochina Land cam kết kiên định về chất lượng, sự đổi mới, thiết kế vượt thời gian, tinh tế và sang trọng

Được thành lập vào năm 1999, Indochina Capital là một trong những tập đoàn bất động sản, đầu tư và dịch vụ tài chính hàng đầu của Việt Nam. Indochina Land được ghi nhận là “Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam” trong nhiều năm bởi các giải thưởng uy tín trong khu vực và những tổ chức toàn cầu về bất động sản.

Indochina Capital và tập đoàn Kajima

Tập đoàn Kajima là một trong bốn nhà thầu lớn nhất Nhật Bản và nhà phát triển bất động sản ra thị trường nước ngoài lớn nhất nước này

Dựa trên sự thành công và thành tích ấn tượng của hai Tập đoàn, liên doanh mới mang tên Indochina Kajima Development (ICC-Kajima) sẽ nhằm phát triển các dự án bất động sản chất lượng cao, mang tính sáng tạo tại thị trường Việt Nam. Chia sẻ về liên doanh mới này, ông Peter Ryder, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Indochina Capital cho biết:

“Với nền tảng là những dự án nổi bật đã phát triển tại thị trường này, điều mà chúng tôi hướng tới là việc củng cố vị thế Nhà phát triển bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục đi tiên phong với tầm nhìn kiên định với bất động sản hạng san, song hành cùng đẳng cấp và sự tính tế trong thiết kế. Với chiến lược rõ ràng nhằm giải quyết các nhu cầu bất động sản hiện tại và tương lai của thị trường, tập trung phát triển và cung cấp các dự án nhà ở và nghỉ dưỡng, đồng thời duy trì cam kết với chất lượng, sự xuất sắc trong kiến trúc, thân thiện với môi trường, và tính trách nhiệm với xã hội. Từ đó, liên doanh hướng tới mục tiêu mang lại giá trị thật và vượt trội cho đối tác, khách hàng, nhà đầu tư, và cả cộng đồng.”


Chia sẻ về liên doanh mới, ông Keisuke Koshijima, Giám đốc Phát Triển các Thị Trường Nước Ngoài của Tập đoàn Kajima cho biết: “Việt Nam luôn luôn là một thị trường trọng tâm của Kajima. Xác định được đối tác để phát triển tại thị trường này là một điều rất quan trọng, và chúng tôi rất trân trọng cơ hội hợp tác với Indochina Capital để lập nên liên doanh ICC-Kajima. Chúng tôi có cùng mục tiêu là đạt được thành công ấn tượng trong mọi khía cạnh như hoạt động, quản lý, điều hành và nhân lực. Chúng tôi mong muốn tạo ra giá trị vượt trội cho các nhà đầu tư và khách hàng.”

Indochina Captital phát biểu

Công ty sẽ chủ yếu tập trung cung cấp cảc sản phẩm bất động sản dưới hình thức Khu nghỉ dưỡng – Căn hộ dịch vụ – Khách sạn và Nhà ở

Tỷ lệ góp vốn của liên doanh Kajima – Indochina Capital (ICC-Kajima) được tiết lộ 50 – 50 cho mỗi bên. Phía Indochina Capital tiết lộ, 4 dự án sắp công bố đã được đối tác hai bên sàng lọc từ danh sách 50 dự án tiềm năng tại thị trường Việt Nam.

Nói thêm về chiến lược của liên doanh, ông Michael Piro, Giám đốc điều hành của Indochina Land chia sẻ: “ICC-Kajima ban đầu sẽ tập trung vào các dự án nhà ở đô thị, trong các phân khúc nhà ở và khách sạn tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Công ty sẽ chủ yếu tập trung cung cấp các sản phẩm bất động sản dưới hình thức Khu nghỉ dưỡng – Căn hộ dịch vụ – Khách sạn và Nhà ở. Đây là những lĩnh vực mà chúng chúng tôi đã và đang dẫn đầu thị trường, vậy nên chúng tôi rất tự tin với thành công tương lai trong các phân khúc này”.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04