Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

InterContinental Đà Nẵng được vinh danh trên tạp chí danh giá

Được xem là một trong những sự kiện nổi bật của ngành du lịch, hằng năm tạp chí danh tiếng Business Traveller Asia-Pacific gửi phiếu khảo sát ý kiến đến đọc giả để họ bầu chọn cho những khách sạn, khu nghỉ dưỡng và hãng hàng không tốt nhất.

Tọa lạc trên những ngọn đồi huyền thoại của bán đảo Sơn Trà, từ khi chính thức mở cửa ngày 1 tháng 6 năm 2012, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, khu nghỉ dưỡng sang trọng đầu tiên của tập đoàn IHG tại Việt Nam đã và đang được biết đến như là khu nghỉ dưỡng độc đáo nhất, hứa hẹn tái định nghĩa khái niệm của sự sang trọng trong trải nghiệm nghỉ dưỡng tại Việt Nam và trên toàn khu vực.

InterContinental_Danang

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đoạt giải thưởng trên tạp chí danh tiếng Business Traveller Asia-Pacific

Ông Juan Losada – Tổng giám đốc của khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort chia sẻ. “Chúng tôi rất vui mừng khi được nhận giải thưởng danh giá này và nhận được sự công nhận bởi các đồng nghiệp trong ngành du lịch cũng như từ các khách hàng thân thiết. Đi vào hoạt động đã 5 năm, đến nay chúng tôi đã từng bước khẳng định được vị trí của mình trên thị trường khách sạn sang trọng trên toàn cầu. Để đạt được những thành tựu như hiện tại, phải kể đến sự ủng hộ từ khách hàng của chúng tôi và sự cống hiến từ các bạn đồng nghiệp đã tiếp sức cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh của resort”.

Trước khi nhận giải thưởng này, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã rất tự hào khi được nhận hai giải thưởng “Spa nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á” (Asia’s Best Resort Spa) và “Spa nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam” (Vietnam’s Best Resort Spa) từ tổ chức World Spa Awards 2016. Khu nghỉ dưỡng cũng vừa được CNN vinh dự bình chọn trong top 21 Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng bãi biển sang trọng nhất Thế giới.

Resort InterContinental Đà Nẵng

Khu nghỉ dưỡng cũng vừa được CNN vinh dự bình chọn trong top 21 Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng bãi biển sang trọng nhất Thế giới

Qua nhiều năm, khu nghỉ dưỡng đã liên tiếp được công nhận với những giải thưởng danh giá như World’s Leading Luxury Resort 2014 và 2015 (Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới năm 2014 và 2015) từ World Travel Awards, và các giải thưởng khác từ World Luxury Spa, World Luxury Hotel, Smart Travel Asia Reader’s Choice.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04