Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Khách sạn Intercontinental Hanoi Westlake bổ nhiệm Tổng Giám Đốc mới

Với hơn 16 năm kinh nghiệm quản lý khách sạn tại nhiều nước trên toàn thế giới như Úc, New Zealand, Nhật Bản và Việt Nam, ông Colin McCandless – Tổng Giám Đốc mới của InterContinental Hanoi Westlake, đặc biệt có thế mạnh trong việc xây dựng và dẫn dặt đội ngũ nhân viên, song song với việc tập trung vào các con số kinh doanh.

Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí này, Colin McCandless đã nắm giữ vị trí quản lý tại nhiều khách sạn InterContinental thuộc tập đoàn IHG trên khắp thế giới bao gồm: khách sạn Intercontinental Wellington, InterContinental Tokyo, InterContinental Nha Trang và gần đây nhất là InterContinental Adelaide tại Úc.

Trong 2 năm quản lý khách sạn InterContinental Adelaide với cương vị tổng giám đốc, ông đã rất thành công trong việc xác định và phát triển vị thế của khách sạn trong thị trường du lịch nội địa và quốc tế. Bên cạnh đó, ông cũng góp phần trong việc tái phát triển khu vực Riverbank của thành phố thông qua các hoạt động kết nối với doanh nghiệp và cộng đồng địa phương trong ngành du lịch.

intercontinental-1

Colin McCandless – Tổng Giám Đốc mới của khách sạn Intercontinental Hanoi

Việt Nam là một thị trường không còn xa lạ với Colin McCandless khi ông từng là Tổng giám đốc trong giai đoạn khai trương của khách sạn InterContinental Nha Trang. Tại đây, ông chịu trách nhiệm chính cho các hoạt động vận hành của khách sạn, bao gồm lên kế hoạch, kinh phí hoạt động, đào tạo nhân sự và đảm bảo chấp hành các yêu cầu và tiêu chuẩn của tập đoàn.

Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake được xây dựng hoàn toàn trên mặt nước Hồ Tây thanh bình và nằm cạnh ngôi chùa Kim Liên 800 năm tuổi đầy cổ kính. Chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội vài phút lái xe, khách sạn mang đến cho khách hàng một không gian tĩnh mịch và thư thái ngay giữa lòng Hà Nội đầy hối hả.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04