Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Khách sạn Park Hyatt Saigon bổ nhiệm Phó Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị

Nguyễn Phương Anh hoàn thành học vị cử nhân ngành khách sạn của mình tại Học Viện Khách Sạn Montreux – Thụy Sỹ. Sau đó, cô trở về Việt Nam bắt đầu sự nghiệp với các vị trí khác nhau trong những khách sạn cao cấp và khu nghỉ dưỡng trước khi tiếp nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh với chuyên ngành Marketing từ Học Viện Doanh nghiệp Australia. Nguyễn Phương Anh mang đến cho Park Hyatt Saigon hơn tám năm kinh nghiệm quản lý khách sạn trong phân khúc cao cấp, trong đó tập trung vào xây dựng thương hiệu, tiếp thị và truyền thông.


Sau khi đạt được nhiều kinh nghiệm đáng kể trong ngành khách sạn, Phương Anh tiếp tục đảm nhận dự án khai trương của Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort và Reverie Saigon trước khi gia nhập Park Hyatt Saigon vào tháng 7 năm 2014 với vị trí Trưởng bộ phận Tiếp thị và Truyền thông.

Park Hyatt Saigon

Nguyễn Phương Anh – Phó Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị mới của khách sạn Park Hyatt Saigon

Trong gần ba năm làm việc tại khách sạn Park Hyatt Saigon, Phương Anh đã dẫn dắt nhiều chiến dịch tiếp thị và truyền thông thành công, từ đó củng cố vững chắc vị trí của khách sạn Park Hyatt Saigon trên thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường quốc tế nói chung. Cùng với đội ngũ của mình, Phương Anh là một trong những thành viên chủ chốt của khách sạn trong chiến dịch khởi động và tái định vị thương hiệu từ năm 2015.
Với vị trí là Phó Giám đốc Kinh Doanh & Marketing, Phương Anh sẽ chịu trách nhiệm cho các chiến lược tổng thể và hoạt động của bộ phận kinh doanh và tiếp thị. Với kinh nghiệm và kiến thức trong thị trường khách sạn cao cấp, Phương Anh sẽ tiếp tục gìn giữ và duy trì vị trí là khách sạn hàng đầu ở Đông Nam Á của Park Hyatt Saigon.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04