Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Lumen – âm nhạc và thiện nguyện mùa Giáng sinh

Câu chuyện của Lumen khởi nguồn từ những người bạn trẻ trong nhóm cầu nguyện Taizé và ca đoàn S.O.W hát Thánh lễ tiếng Anh tại Trung tâm mục vụ tổng giáo phận Sài Gòn, những con người đã đem lòng yêu mến Giáng Sinh – thời khắc mà những giai điệu làm ngập tràn không gian và đi vào từng ngõ ngách của cuộc sống. Lumen ao ước được đem Giáng Sinh đến không những chỉ trong nhà thờ mà còn cho tất cả mọi người.

lumen

Lumen muốn góp thêm màu sắc cho nền âm nhạc cộng đồng bằng những buổi biểu diễn và các hoạt động thiện nguyện của nhóm

Mục tiêu của Lumen trong mùa Giáng sinh 2016 này là mang tiếng hát đến hơn 1000 khán giả. Ngoài ra nhóm còn mong muốn sẽ được biểu diễn ít nhất 10 địa điểm cho nhiều đối tượng khán giả khác nhau, gây quỹ
 và có ít nhất 03 chuyến đi thiện nguyện đến vùng sâu vùng xa từ nay đến hết tháng 7/2017 và gắn kết hơn 50 thành viên trong thể loại âm nhạc hợp xướng.

Thành công của Lumen không thể không kể đến những nhà tổ chức, hay nói cách khác là các đối tác thiện chí đã và luôn tin tưởng đồng hành với Lumen trong những chương trình biểu diễn gây quỹ ở các địa điểm khác nhau. Mặt khác góp phần đưa không khí Giáng Sinh đến nhiều đối tượng người nghe đa dạng nhằm phục vụ văn hoá cộng đồng thêm phong phú và sôi nổi.

lumen

Lumen luôn sẵn sàng đem lời ca tiếng hát Giáng Sinh đến với cộng đoàn giáo xứ, nhà thờ từ Sài Gòn cho tới những vùng miền khác trên khắp mọi miền đất nước.
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04