Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Niềm vui ngọt ngào từ những “hũ kẹo” Glenmorangie Milsean

Trung tuần tháng 8 vừa qua, ông Brendan McCarron từ thương hiệu Glenmorangie đã chia sẻ về đứa con tinh thần “phiên bản giới hạn” Milsean (trong tiếng Scotland nghĩa là “những điều ngọt ngào”)  với khoảng 150 sản phẩm ra mắt tại Việt Nam trong năm 2016. Bữa tiệc không chỉ đem đến những thông tin rất thú vị về dòng whisky Single malt phiên bản đặc biệt lần thứ 7 của thương hiệu, mà còn là chiếc vé về tuổi thơ trong không gian bao trùm bởi những thanh kẹo ngọt ngào của cửa hàng kẹo nổi tiếng của Scotland, với ý tưởng đem đến niềm vui từ những hũ kẹo ngọt ngào đầy ắp.

Glenmorangie Milsean rượu cao cấp

Không gian của Camelia Lounge thuộc khách sạn Melia Hà Nội được “biến thể” thành cửa hàng kẹo ngọt vui nhộn

Trong “cửa hàng kẹo ngọt truyền thống Scotland”, khách mời say sưa trong hương vị nồng nàn của kẹo, bơ và Milsean – dòng Single malt đã được ủ trong những thùng gỗ sồi dùng để chứa rượu Bồ Đào Nha đỏ, sau đó những thùng gỗ này được đem nướng thật kỹ trên ngọn lửa đượm nhằm tăng vị ngọt cho Glenmorangie Milsean. Ý tưởng độc đáo này đã thành công ngoài mong đợi, đem đến hương vị ngọt ngào quyến rũ khó cưỡng cho dòng sản phẩm mới.

Không chỉ thưởng thức không gian độc đáo, thức uống đặc biệt, gặp gỡ chuyên gia và những người có cùng đam mê, khách mời đến với “cửa hàng kẹo” của Glenmorangie còn là cơ hội cho những người đam mê sưu tầm thức uống đẳng cấp và sáng tạo như Single malt Milsean và phiên bản tiền nhiệm Tùsail.

Glenmorangie Milsean khách mời

Khách mời thưởng thức loại rượu hảo hạng đến từ Glenmorangie Milsean

thưởng thức rượu Glenmorangie Milsean

Tiến sĩ Bill Lumsden cho biết: “Một ly rượu Glenmorangie Milsean như chiếc vé đưa tôi trở về một cửa hàng kẹo ngọt kiểu xưa nhờ vào hương vị ngọt ngào và cay nồng”

Dòng sản phẩm Glenmorangie Private Edition:

Dòng sản phẩm Glenmorangie’s Private Edition là dòng sản phẩm cao cấp, mang lại cơ hội hàng năm cho những người sành rượu và các nhà sưu tầm whisky để trải nghiệm hương vi lôi cuốn và hiếm có của loại rượu single malt.

Phương pháp gia  tăng thời gian ủ

Phương pháp gia tăng thời gian ủ là kỹ thuât tiên phong bởi Glenmorangie. Rượu Whisky trước tiên được ủ trong một loại thùng gỗ, ví dụ là loại thùng dùng cho rượu bourbon. Sau đó chuyển sang một loại thùng khác như thùng ủ các loại rượu khác trước đó, tại đây nó được ủ thêm trong vài năm cho đến khi đạt được thêm nhiều tầng lớp hương vị. Trong trường hợp của Glenmorangie Milsean, thùng rượu được nướng hoàn toàn để tăng thêm hương vị độc đáo của rượu whisky.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE