Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Nước hoa Dolce&Gabbana chính thức gia nhập Shiseido Group

 

Tính đến thời điểm hiện tại, Dolce&Gabbana đã trở thành dòng nước hoa thứ 6 trực thuộc Shiseido group cùng với các thương hiệu đẳng cấp khác như Elie Saab, Narciso Rodriguez, Issey Miyake, Alaia Paris và Zadig&Voltaire. D&G hiện có mặt tại TTTM Diamond, Crescent Mall và Parkson Hùng Vương.

Louis Desazars là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) khu vực châu Âu của Shiseido, và phụ trách mảng kinh doanh nước hoa trên toàn cầu của tập đoàn. Nhiệm vụ của ông, cũng chính là một phần trong tầm nhìn năm 2020 của công ty, là “khiến cho Tập đoàn Shiseido trở thành 1 trong 5 nhà sản xuất nước hoa hàng đầu khu vực trong vòng 5 năm tới”.

Từ năm 2016 đến 2020, theo tầm nhìn và kế hoạch kinh doanh mới, Shiseido đặc biệt chú trọng vào mảng nước hoa. Mùa hè năm ngoái, Louis Desazars đã giúp Shiseido ký kết một thỏa thuận cấp phép độc quyền trên toàn thế giới với hãng nước hoa Dolce & Gabbana.

Theo đó, thỏa thuận với giá 445 triệu USD này của Shiseido bao gồm việc phát triển, sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm của Dolce & Gabbana kể từ tháng 10/2016.

Sau khi thương vụ trên diễn ra thành công, Shiseido cho biết mảng kinh doanh nước hoa Dolce & Gabbana đã giúp cho tập đoàn tăng thị phần từ 2,2% lên 5,8%, và hiện đang đặt mục tiêu nâng con số này lên 9% trong vòng 5 năm tới.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04