Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Ra mắt showroom Cappellini có sự góp mặt của đại sứ thiết kế toàn cầu Giulio Cappellini

Với mong muốn đem tinh hoa thiết kế mang tầm quốc tế về Việt Nam, công ty Eurasia Concept hân hạnh là đơn vị mời ông Giulio Cappellini – người được tạp chí Time bình chọn là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn đến xu hướng thiết kế, nghệ thuật thế giới – đến Việt Nam. Là một đại sứ thiết kế nổi tiếng với khả năng tìm kiếm, đào tạo, đóng góp nhiều nhân tài mới cho nền nghệ thuật, thiết kế thế giới, nhân cơ hội đến thăm Việt Nam lần này, ông mong muốn tổ chức buổi hội thảo dành cho giới mộ điệu yêu thích kiến trúc – thiết kế.

Buổi hội thảo chuyên đề thiết kế mang tên Cappellini Dream giới thiệu tổng quan về nền thiết kế Ý; các nhà thiết kế tiêu biểu qua các thời kỳ và cách thức những nhân vật này trở thành các nhà thiết kế được săn đón nhiều nhất trên thế giới.

Cappellini Dream sẽ được trình bày như một quyển sách ghi lại những giá trị thiết kế và cách thức để thành công trong nền công nghiệp đầy cạnh tranh hiện nay. Có thể nói, đây là bí mật thành công mà ất kỳ nhà thiết kế hay thương hiệu thiết kế nào cũng mong muốn tìm kiếm.

Tại buổi hội thảo, khách tham dự còn có dịp chiêm ngưỡng các tác phẩm nội thất đoạt nhiều giải thưởng thiết kế toàn cầu như ghế Proust Geometrica, kệ Revolving Cabinet, ghế Pylon, ghế S-chair v.v… của hãng Cappellini (thông tin chi tiết từng tác phẩm ở cuối Thông cáo báo chí)

Sau ngày 11/07/2017, các tác phẩm kinh điển đại diện cho ngành thiết kế nội thất thế giới tiếp tục được trưng bày tại phòng trưng bày Cappellini tọa lạc tại tầng trệt, tòa nhà Times Square (22-36 Nguyễn Huệ, Q.1) và mở cửa cho công chúng thưởng lãm tự do.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo chuyên đề thiết kế:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04