Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Rộn ràng ngày hội mua sắm hấp dẫn trên di động của Shopee

Dự kiến sẽ trở thành lễ hội mua sắm trên di động lớn nhất từ trước đến nay, Shopee sẽ tạo cơ hội cho khách hàng sở hữu những mặt hàng “hot” nhất với mức giá cực kỳ hấp dẫn trong vòng 24 giờ liên tục.

Shopee_ngayhoimuasam

Ngày hội mua sắm trên di động của Shopee sẽ bắt đầu diễn ra vào ngày 9/9

Từ khi ra mắt tại Đông Nam Á và Đài Loan vào tháng 12/2015, Shopee đã phát triển mạnh mẽ tại tất cả các quốc gia trong khu vực. Hơn 20 triệu lượt tải ứng dụng với 250.000 đơn hàng mỗi ngày và tổng giá trị hàng hóa mỗi năm (GMV) đạt mức 1.3 triệu đô la Mỹ đã giúp Shopee trở thành sàn thương mại có tốc độ phát triển nhanh nhất trong khu vực. Đến thời điểm hiện tại, Shopee đã vượt mức 2 triệu lượt tải chỉ riêng tại Việt Nam.

Chia sẻ về lý do chọn thị trường Việt Nam là một trong những điểm đến tiếp theo của Shopee, ông Trần Tuấn Anh – Giám đốc Vận hành và Tài chính Shopee tự hào: “Chúng ta đều biết rằng Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ gia tăng sự phổ biến smartphone rất nhanh, tất cả mọi thứ đều xoay quanh điện thoại di động. Đó là lý do chúng tôi đã xây dựng Shopee như một nền tảng đầu tiên trên điện thoại di động tập trung tối đa hóa sự tiện lợi cho hoạt động mua và bán”.

Bắt đầu từ ngày 1/9, để chuẩn bị cho “Shopee 9/9 – Ngày hội mua sắm trên di động”, Shopee sẽ tổ chức sự kiện đếm ngược 9 ngày, mỗi ngày sẽ có những cuộc thi nhỏ cùng những giải thưởng cực kì hấp dẫn. Vào đúng ngày 9/9, người mua hàng Việt Nam sẽ được tận hưởng những mặt hàng hấp dẫn với mức giá tốt nhất liên tục trong 24 tiếng, bao gồm 6 bộ sưu tập sản phẩm chọn lọc được giảm còn đồng giá 59.000 đồng cũng như những nhiều sản phẩm khác được giảm tới mức giá “không tưởng”.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04