Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

SEOUL MADE – Ra mắt các thương hiệu sản phẩm Beauty và Lifestye Hàn Quốc tại Việt Nam

“SEOUL MADE” là các thương hiệu sản phẩm đóng vai trò đại diện cho ngành công nghiệp SEOUL tại Hàn Quốc trong chiến lược quảng bá và  mở rộng ra thị trường .

Hoạt động này  do Công ty Seoul Business Agency (SBA) Hàn Quốc phối hợp với trung tâm hỗ trợ tiếp thị Viêt Hàn- đài truyền hình cáp Việt nam (VTV CAB-MSC ) nhằm giới thiệu các sản phẩm “SEOUL MADE” tại TP HCM và Hà Nội

Cũng trong khuôn khổ sự kiện triển lãm này các khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm như make up show, beauty talk cùng với hoa hậu Hàn Quốc, người mẫu KOL từ ban tổ chức.

Ông Young Seung-Jang là Giám đốc Điều Hành của SBA cho biết “SEOUL MADE” bắt đầu từ các mặt hàng tiêu dùng bán lẻ có thương hiệu, kèm với các sản phẩm được sản xuất thủ công và được chuyển đổi thành “sản phẩm sáng tạo ”. Bên cạnh đó, SBA còn lựa chọn những sản phẩm mang đậm văn hóa, phong cách và thông điệp của SEOUL. Các sản phẩm được bày bán trong chương trình là những sản phẩm tốt nhất đến từ những công ty vừa và nhỏ của Hàn Quốc. Các sản phẩm này đã trải qua quy trình kiểm duyệt chất lượng, kiểm soát vệ sinh, an toàn thực phẩm rất nghiêm ngặt từ cả hai phía Hàn Quốc và Việt Nam. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các sản phẩm.

Chiến lược quảng bá SEOUL MADE  sẽ đóng vai trò phát triển và mở rộng thị trường cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các doanh nghiệp Start Up  tại Hàn Quốc thông qua chiến lược tiếp thị khác biệt , đột phá trong suốt 21 năm qua” trong đó các sản phẩm của SME chiếm hơn 30% lượng tiêu thụ toàn cầu.

Để chuẩn bị cho bàn đạp đầu tiên thâm nhập thị trường toàn cầu với thương hiệu SEOUL MADE, SBA đã ký kết MOU với đài truyền hình Cáp Việt nam vào ngày 4/7/2019 để chuẩn bị cho các kế hoạch khai trương và phân phối các sản phẩm SEOUL MADE trong 1 không gian gian hàng được thiết kế mang đậm phong cách văn hóa tại Việt Nam.

Đồng thời SBA cũng tích cực hỗ trợ cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Seoul đưa các sản phẩm SME xuất sắc vào thị trường Việt  Nam  bằng cách tạo ra nhiều hoạt động quảng bá và  tiếp thị khác biệt nhằm mở rộng kinh doanh và tăng doanh số tại Việt Nam, cũng như tăng cường giao lưu hợp tác giữa 2 Quốc gia.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04