Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Sofitel Saigon Plaza tổ chức đêm nhạc Fête De La Musique

Diễn ra trong không gian sang trọng của Boudoir Lounge vào ngày 21/6/2017, từ 8h tối đến nửa đêm, sự kiện âm nhạc Fête de la Musique năm nay sẽ là dịp để những nghệ sĩ Celtic tài hoa và người yêu âm nhạc hội ngộ, cùng nhau tạo nên một trải nghiệm đáng nhớ. Nhóm nhạc tài năng người Pháp Gwennili hứa hẹn sẽ mang Quý khách đến với hành trình âm nhạc Celtic bằng những giai điệu sống động và vũ đạo tuyệt vời.

Bắt nguồn tại Pháp vào năm 1982, Fête de la Musique là sự kiện âm nhạc quốc tế thường niên lớn nhất thế giới  diễn ra vào ngày 21 tháng 6 hàng năm. Được biết đến là thương hiệu khách sạn quốc tế nổi tiếng của Pháp, Sofitel hân hạnh là cầu nối cho sự kiện văn hoá đặc sắc này. Sofitel Saigon Plaza và hơn 120 khách sạn Sofitel khắp năm châu sẽ cùng đắm mình trong âm nhạc và không khí mùa hè sôi động, hoà quyện giữa truyền thống Pháp và tinh hoa văn hoá bản địa.

 

Hãy đến với sự kiện âm nhạc quốc tế Fête de la Musique và tận hưởng đêm nhạc Celtic sống động cùng bộ sưu tập đồ uống ngon tuyệt tại Khách sạn Sofitel Saigon Plaza. Giá bia chỉ từ 60.000 VND và tapas từ 150.000 VND.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04