Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Tập đoàn Capella ra mắt nhận diện thương hiệu mới của công ty

Việc ra mắt nhận diện thương hiệu mới là sự kiện đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ của Tập đoàn Capella Holdings nhằm chuyên nghiệp hoá và hướng đến tầm nhìn trở thành một thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực ẩm thực, giải trí.

Tập đoàn Capella

Buổi lễ kỉ niệm 10 thành lập và ra mắt nhận diện thương hiệu của Capella Holdings

Hiện nay, Capella Holdings chính là đơn vị xây dựng và vận hành thành công hệ thống Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới lớn, sang trọng khắp các quận sầm uất của Tp.HCM như Riverside Palace, Claris Palace, Capella Parkview, Capella Gallery …


Ngoài ra, Capella Holdings còn sở hữu cao ốc Ben Thanh Tower với căn hộ The One Saigon toạ lạc ngay tại vị trí vàng của trung tâm Quận 1, Capella Hodings còn đang vận hành thành công hệ thống sky bar đẳng cấp Chill Sky Bar, Air 360 Sky Bar, hệ thống nhà hàng cao cấp Sorae, San Fu Lou và Dì Mai. Những thương hiệu này không chỉ thu hút giới trẻ sành điệu mà còn hiện diện cả trong các tài liệu hướng dẫn du lịch quốc tế.

Tập đoàn Capella

Ông Nguyễn Cao Trí – Giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT Capella Holdings

Cùng với sự am hiểu thị trường cũng như nắm bắt được xu thế tiêu dùng của khách hàng, Capella Holdings đã xây dựng chuỗi giá trị – sản phẩm 24 giờ, một chu trình khép kín từ ăn uống, giải trí cho đến nghỉ ngơi trong một ngày để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Tập đoàn Capella

Saxophone Trần Mạnh Tuấn và con gái biểu diễn trong đêm sự kiện

Hiện nay, Capella Holdings đã được công nhận là một trong số ít thương hiệu uy tín và nhiều tiềm năng nhất tại Việt Nam trong ngành F&B, Hospitality. Với những nền tảng đạt được, Capella Holdings có thể thiết lập một thế đứng vững chắc và sẵn sàng mọi nguồn lực làm tiền đề khởi động cuộc hành trình chinh phục mục tiêu mới trong tương lai.
Trong thời gian sắp tới, Capella Holdings sẽ tập trung mọi nguồn lực, phát triển hệ thống có quy mô đủ lớn để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong nước và có thể sánh vai với các doanh nghiệp quốc tế trong lĩnh vực ẩm thực giải trí.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04