Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Tham gia vào cuộc chiến vũ trụ cùng #UberGOROGUE

Sự kết hợp này sẽ mở ra những tính năng đặc biệt trong phần mềm Uber, được thiết kế riêng theo chủ đề của Rogue One: Star Wars Ngoại Truyện; ngoài ra, người dùng sẽ có cơ hội thưởng thức những thước phim STAR WARS thực tế ảo (VR) ngay trên chuyến đi và nhận 1 cặp vé xem phim tại Tp. HCM và Hà Nội.

Từ ngày 12 – 18/12/2016, người hâm mộ loạt phim bom tấn Chiến tranh giữa các Vì sao trên khắp thế giới khi sử dụng ứng dụng, có thể chứng kiến những chiếc phi thuyền thực sự thay cho hình ảnh truyền thống. Đặc biệt, những thước phim chưa từng được công bố trước đây sẽ được độc quyền trình chiếu ngay trên ứng dụng để người dùng thưởng thức khi đang trên chuyến đi.


Riêng tại Việt Nam, vào ngày 16/12/2016, chỉ với một thao tác chạm, người dùng sẽ có cơ hội tham gia một trong những trải nghiệm thực tế ảo tuyệt vời nhất. Các chuỗi hành động kịch tính và bất ngờ trong trải nghiệm 360 độ này sẽ giúp người tham gia thực sự sống trong không gian vũ trụ của STAR WARS.

Trong ngày này, tất cả các xe #UberGOROGUE sẽ được trang bị kính thực tế ảo và tai nghe đặc biệt với âm thanh cực kỳ sống động. Người dùng sẽ trực tiếp điều khiển chiến cơ X-wing Starfighter của bên Kháng Chiến trong trải nghiệm 360 độ của Rogue One: Recon, tham gia vào cuộc chiến khốc liệt trong không gian như phi công trên X-wing Starfighter và đối đầu với cơn mưa bom đạn bất ngờ từ tàu TIE Fighter của bên Đế Quốc. Một số phụ kiện đậm chất Chiến tranh giữa các vì sao sẽ được chuẩn bị sẵn để người dùng thoải mái trải nghiệm và chụp ảnh.

Uber

Bạn đã sẵn sàng tham gia vào cuộc chiến vũ trụ này chưa?
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04