Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

The Body Shop với chiến dịch mang tên Vĩnh Viễn Chống Thử Nghiệm Trên Động Vật

Thử nghiệm trên động vật vẫn còn là một vấn đề mang tính toàn cầu, bởi hơn 80% các quốc gia chưa có những đạo luật chống lại việc thử nghiệm các sản phẩm và thành phần mỹ phẩm trên động vật. Mặc dù có nhiều lựa chọn thay thế đáng tin cậy khác nhưng hàng triệu con vật vẫn phải tiếp tục chịu đau đớn vì hành động thí nghiệm vô nhân đạo đang diễn ra. Tổ chức Cruelty Free Internaional ước tính rằng có hơn 500.000 động vật được sử dụng rộng rãi trong việc thử nghiệm mỹ phẩm mỗi năm.

Chiến dịch mới của The Body Shop và Cruelty Free International mang tên Vĩnh Viễn Chống Thử Nghiệm Trên Động Vật được thực hiện nhằm kêu gọi Liên Hợp Quốc ban hành một lệnh cấm toàn cầu về thử nghiệm trên động vật trong các sản phẩm và thành phần mỹ phẩm thông qua một Công Ước Quốc tế. Đây là chiến dịch tham vọng nhất nhằm chống lại các cuộc thử nghiệm trên động vật trong mỹ phẩm, với hy vọng đạt được 8 triệu chữ ký đồng ý. The Body Shop muốn chấm dứt vĩnh viễn việc sử dụng động vật trong thử nghiệm mỹ phẩm ở khắp mọi nơi trên thế giới.

1. CAM KẾT BẢO VỆ CÁC LOÀI ĐỘNG VẬT

The Body Shop có một niềm tin mãnh liệt rằng không một loài động vật nào phải chịu đau đớn vì bất kỳ mục đích mỹ phẩm nào và thử nghiệm trên động vật là rất tàn nhẫn, đã lỗi thời và không cần thiết. Đây là lý do tại sao chúng tôi hợp tác với tổ chức Crurlty Free International để đưa ra chiến dịch lớn nhất và đầy tham vọng nhất từ trước đến nay nhằm đề nghị một lệnh cấm toàn cầu đối với việc sử dụng thử nghiệm trên động vật trong các sản phẩm và thành phần mỹ phẩm.” Jessie Macneil-Brown, Quản Lý Cấp Cao Bộ Phận Chiến Dịch và Trách Nhiệm Xã Hội Quốc Tế, The Body Shop.

2. 1986 GIẢI CỨU CÁ VOI

Phối hợp với tổ chức Greenpeace, chiến dịch đầu tiên có mục đích kêu gọi chấm dứt nạn săn bắt cá voi và thúc đẩy việc sử dụng dầu jojoba làm thành phần thay thế cho dầu cá voi trong các sản phẩm mỹ phẩm.

3. 1989 CÔNG BỐ CHIẾN DỊCH CHỐNG THỬ NGHIỆM TRÊN ĐỘNG VẬT

The Body Shop đã đưa ra một chiến dịch tiên phong trong công cuộc chống thử nghiệm trên động vật với sự hợp tác của tổ chức Cruelty Free International (sau này là BUAV) nhằm phản đối thử nghiệm trên động vật trong các sản phẩm và thành phần mỹ phẩm.

4. 1998 CẤM THỬ NGHIỆM TRÊN ĐỘNG VẬT TẠI ANH QUỐC

Chiến dịch Chống thử nghiệm trên động vật dẫn đến một lệnh cấm rộng rãi ở Anh trong việc thử nghiệm mỹ phẩm trên động vật.

5. 2004 LỆNH CẤM THỬ NGHIỆM TRÊN ĐỘNG VẬT ĐẦU TIÊN TẠI CHÂU ÂU

The Body Shop đã trình lên Liên Minh Châu Âu hơn 4 triệu chữ ký và họ đã ban hành lệnh cấm thử nghiệm trên động vật trong các sản phẩm mỹ phẩm.

6. 2013 LỆNH CẤM BÁN VÀ NHẬP KHẨU CÁC SẢN PHẨM VÀ THÀNH PHẦN CÓ SỬ DỤNG THỬ NGHIỆM TRÊN ĐỘNG VẬT TẠI CHÂU ÂU

Chiến dịch đã thu thập được hơn một triệu chữ ký ủng hộ tổ chức Cruelty Free International kêu gọi lệnh cấm toàn cầu đối với hành vi thử nghiệm mỹ phẩm trên động vật.

7. 2012 CHIẾN DỊCH CHỐNG THỬ NGHIỆM TRÊN ĐỘNG VẬT

Tái thực hiện chiến dịch Chống thử nghiệm trên động vật với sự hợp tác của tổ chức Cruelty Free International.

8. 2009 LỆNH CẤM THỬ NGHIỆM TRÊN ĐỘNG VẬT LẦN THỨ HAI TẠI CHÂU ÂU

Liên minh Châu Âu ban hành lệnh cấm thử nghiệm trên động vật trong các thành phần mỹ phẩm.

9. 2009 THE BODY SHOP ĐƯỢC TRAO TẶNG GIẢI THƯỞNG TRỌN ĐỜI CỦA TỔ CHỨC HỘI BẢO VỆ ĐỘNG VẬT HOÀNG GIA RSPCA

Giải thưởng này đã công nhận sự đóng góp đáng kể để đạt được lệnh cấm thử nghiệm trên động vật.

 

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04