Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Trải nghiệm công thức dược mỹ phẩm độc quyền từ Dr Belmeur THEFACESHOP

Ưu điểm lớn nhất của dược mỹ phẩm đó là an toàn. An toàn cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, dễ kích ứng, da đang gặp các vấn đề như mụn, lão hóa, dị ứng. Dược mỹ phẩm thường được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu kĩ lưỡng, đặc biệt dược mỹ phẩm luôn phải được chiết xuất từ những thành phần dịu nhẹ và thường được đăng kí độc quyền về công thức. Phía sau những công thức này luôn là những câu chuyện mang sắc màu công nghệ và hơi hướng của quốc gia nơi nó sinh ra. Các quốc gia được ví là cái nôi của nhiều nhãn dược mỹ phẩm thường là các nước phát triển tiên tiến tại châu Âu, tuy nhiên, năm 2017 đánh dấu sự góp mặt của thương hiệu THEFACESHOP – một hãng lớn đến từ Hàn Quốc với dòng sản phẩm dược mỹ phẩm đầu tiên mang tên Dr Belmeur. Vậy dược mỹ phẩm Dr Belmeur – THEFACESHOP liệu có gì vượt trội nổi bật?

 

Dr Belmeur – dòng dược mỹ phẩm mới nhất và cũng là sản phẩm dược mỹ phẩm đầu tiên của thương hiệu thiên nhiên THEFACESHOP – đến từ Hàn Quốc. Dr Belmeur sở hữu công thức độc quyền Skin sync RX – đây là công nghệ lần đầu tiên xuất hiện, lựa chọn những nguyên liệu thực vật có chức năng và thành phần chính tương đồng với thành phần và cấu trúc của da: chất béo (lipids), chất đạm (protein), đường gluco (glucose), nước (water) và các dinh dưỡng thiết yếu; thông qua đó, mang đến giải pháp tương tác, trao đổi với da hiệu quả, đẩy mạnh cải thiện chuyên sâu, an toàn và tuyệt đối cho từng vấn đề da, là người bạn đồng hành không thể thiếu của mọi làn da.

Dr Belmeur có 02 dòng chính: Dr Belmeur Daily Repair dành cho da yếu, da nhạy cảm và Dr Belmeur Clarifying dành cho da dầu, mụn.

Dr Belmeur – thấu hiểu ngôn ngữ của mọi làn da – sẽ là sự lựa chọn dành cho các tín đồ yêu thích làm đẹp – không chỉ muốn đẹp nhất thời mà còn muốn khỏe đẹp lâu dài.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04