Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Trên chuyến xe lãng mạn về với xứ sở sương mù London

Suốt 2 năm từ khi chính thức đặt chân đến Việt Nam, MINI luôn mang lại cho các tín đồ Việt Nam nguyên vẹn hơi thở thời thượng của mảnh đất Anh Quốc phồn hoa cách xa hơn nửa bán cầu. Không chỉ sở hữu một chiếc MINI Countryman, các thượng khách của MINI còn có cơ hội quay về nơi sản sinh ra chính huyền thoại này cũng như rất nhiều tuyệt tác nghệ thuật hàng đầu khác của MINI.

Print

MINI luôn mang hơi thở thời thượng của mảnh đất Anh Quốc phồn hoa

Đến với nhà máy MINI Oxford, sự mãn nhãn luôn trở thành tuyệt đối trước sự vận hành nhịp nhàng của hệ thống robot tại nhà máy, hay còn được nổi tiếng với tên gọi vũ điệu ballet của những chú robot MINI. Nơi đây không chỉ là một thế giới của hàng nghìn robot hiện đại mà còn là sân khấu riêng tuyệt đẹp của chính các robot này. MINI Oxford luôn là điểm đến hàng đầu của những tour dành cho người đầy đam mê, muốn khám phá đến tận cùng mẫu xe mang đẳng cấp thời trang vượt không gian, thời gian.

Chủ nhân mới của MINI Countryman còn có cơ hội thỏa sức mua sắm trên những con phố nổi tiếng sang chảnh, nhìn ngắm ngọn tháp Big Ben danh bất hư truyền và thử đảo ngược thời gian sinh học tận hưởng cuộc sống sôi động về đêm.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04