Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Triển lãm Quốc tế ngành công nghiệp Dệt và May – VTG 2016

VTG 2016 được tổ chức tại Trung tâm Hội Chợ & Triển Lãm Sài Gòn ( SECC ), chủ yếu để đáp ứng nhu cầu ngày càng mạnh mẽ về máy móc thiết bị mới và các loại vải của ngành dệt may Việt Nam để thúc đẩy tiếp tục tăng trưởng xuất khẩu. Năm nay, chương trình sẽ giới thiệu nhiều máy móc tiên tiến đáng chú ý được cung cấp bởi các nhà sản xuất nổi tiếng quốc tế.

Triển lãm chia làm 7 khu trưng bày với hơn 400 đơn vị tham gia, gần 550 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm: Việt Nam, Úc, Thailand, Singapore, Nhật, Hong Kong, Đức, Italy, New Zealand, Hungary, Hàn Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Bangladesh, Đài Loan, Ma Cao và Trung Quốc…tạo nên sự kiện triển lãm chuyên ngành công nghiệp dệt may và nguyên phụ liệu lớn trong năm.

VTG 2016

Triển lãm ngành công nghiệp Dệt và may – VTG 2016 được tổ chức từ ngày 23 – 26/11/2016

Triển lãm máy móc, thiết bị, nguyên phụ liệu công nghiệp Dệt và May 2016 sẽ trưng bày máy may, máy dệt, máy cắt vải tự động, máy kéo sợi, chế biến sợi và phụ kiện, hóa chất và thuốc nhuộm, thiết bị thêu, dệt kim, thiết bị kiểm tra và điều khiển, máy cuộn dây, màn hình dệt, máy móc in ấn trên chất liệu vải, phụ liệu may mặc, trang phục & phụ kiện.

Khu nguyên phụ liệu có các hạng mục trưng bày như Bông, xơ sợi, chỉ, vải, vải nhung bền giặt, Vải dệt kim xù hoa, bộ đồ giường tơ nhân tạo, dệt thủ công dân gian xuất xứ từ màu nhuộm tự nhiên thủ công hoặc xơ sợi, da và lông giả Acrylic, Denim, bông, dệt kim và vải Nylon với khả năng thấm hút mồ hôi và kết cấu mịn và nhẹ phù hợp cho may mặc mọi trang phục nam, nữ và trẻ em. và phụ liệu… với những khu gian hàng quốc gia và các nhà cung ứng tiêu biểu như TEXPROCIL (Ấn Độ), DGTIA ( Hàn Quốc) và TIF, TGIA và TSMA(Đài Loan)….

VTG 2016

Triển lãm lần này thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04