Mới đây, Armani Exchange vừa trình làng BST đồng hồ Thu Đông. Mỗi sản phẩm được thiết kế dựa trên bốn nguyên tắc cơ bản của thương hiệu là biểu đạt cá tính riêng, phong cách năng động, kiểu dáng thời trang và chất lượng.

Thành viên mới từ BST đồng hồ cao cấp dành cho quý ông Thu Đông 2016 của Armani Exchange như một sự bổ sung hoàn hảo cho đội hình thương hiệu.

Gregg Sulkin trong chiến dịch quảng bá BST đồng hồ cao cấp Armani Exchange Thu Đông 2016

Ẩn sau mỗi thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết là bộ máy hoạt động chuẩn xác và bền bỉ, trở thành chuẩn mực mới dành cho quý ông thời thượng. Linh hồn của những “cổ máy thời gian” Armani Exchange chính là bộ máy hoạt động bền bỉ, khả năng chống nước tuyệt đối. Mỗi sản phẩm đều được trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng và gắt gao. Mỗi mặt đồng hồ là một cấu trúc hoàn hảo đến từng chi tiết, mặt kính bằng chất liệu chống trầy cao cấp.

Armani Exchange – kiệt tác hoàn hảo pha trộn giữa thiết kế tinh tế và công nghệ chống nước hiện đại

Đồng hồ Drive De Cartier ra mắt tại TP.HCM

Những chú chim bay ra từ đồng hồ Van Cleef & Arples

Đồng hồ cao cấp Armani Exchange gồm dây kim loại, da hoặc dây cao su cao cấp. Dây kim loại được chế tác từ thép không gỉ, từng chi tiết phần cứng như kim đồng hồ, khóa cài được xử lý tinh xảo và cầu kỳ, là lựa chọn hoàn hảo đối với quý ông lịch lãm và sang trọng. Với đồng hồ dây da, Armani Exchange chú trọng đến sự tinh tế của từng đường chỉ may ở viền dây, chất liệu da được xử lý làm mờ nổi bật  từng đường chỉ may.

Đồng hồ dây da dành cho quý ông theo phong cách sang trọng, lịch lãm với phần dây da làm mờ tinh tế, nổi bật đường chỉ may viền xung quanh

Mẫu đồng hồ cao cấp với dây cao su hướng đến khách hàng trẻ tuổi, mặt đồng hồ được thiết kế hài hòa tôn lên cá tính năng động và phong cách thể thao. BST đồng hồ Armani Exchange cho bạn nhiều sự lựa chọn để kết hợp cùng nhiều phong cách khác nhau từ Casual, thể thao đến lịch lãm sang trọng.