Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Đường phố nước Ý sôi động với dàn người mẫu của thương hiệu Dolce & Gabbana

Vẫn là tinh thần vui tươi, đầy màu sắc rực rỡ với sự tham gia của nhiều người mẫu, nhiều độ tuổi nhưng lần này chiến dịch quảng cáo Thu – Đông 2016 mang nét mới mẻ hơn khi dàn người mẫu cùng hòa vào dòng người đủ mọi tầng lớp trên con phố của khu trung tâm Napoli. Nhiếp ảnh gia Franco Pagetti  chính là người cầm máy, dàn người mẫu nam nữ mặc những thiết kế đặc sắc nhất trong bộ sưu tập mới của thương hiệu Dolce & Gabbana và đi dạo, nhảy múa vui vẻ trên con đường lót sỏi cổ kính của Napoli.

“Chúng tôi chọn Napoli bởi vì chúng tôi nghĩ rằng những con người nơi này là những người ôn hòa, vui vẻ và thân thiện nhất trên thế giới. Họ cũng rất mạnh mẽ với trái tim không bao la” thương hiệu Dolce & Gabbana đã lý giải lý do chọn Napoli cho chiến dịch chụp ảnh quảng cáo lần này như thế trên facebook của mình. Cũng theo nhà mốt này, người dân địa phương rất vui mừng khi có thể tự do chụp ảnh, tự sướng và vui đùa với các người mẫu. Ngoài ra, điểm đặc biệt trong quảng cáo lần này là nhà mốt Ý không kiểm soát trang phục mang thương hiệu khác do người dân mặc, bạn sẽ thấy trong ảnh có chiếc khăn của Louis Vuitton, áo thun Adidas…

thương hiệu Dolce & Gabbana

Cũng theo nhà mốt này, người dân địa phương rất vui mừng khi có thể tự do chụp ảnh, tự sướng và vui đùa với các người mẫu.

Dolce-Gabbana-Fall-Winter-2016-Campaign01

Dolce-Gabbana-Fall-Winter-2016-Campaign03

dolce-and-gabbana-fall-winter-2016-ad-campaign-2-1024x683

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04