Cuộc sống sẽ buồn tẻ biết mấy khi thiếu đi tình yêu. Hãy để L’Officiel cùng bạn trải nghiệm những câu nói bất hủ về tình yêu mà từ đó ta thêm yêu bản thân, mở rộng lòng mình cho một ai đó.

Nếu nói cuộc sống là một bức tranh đầy màu sắc thì tình yêu sẽ đại diện cho một trong những gam màu chính. Tình yêu kỳ lạ lắm, đôi khi thấy chẳng phải có nhưng nếu thiếu vắng ta lại cảm thấy bơ vơ đến ngỡ ngàng. Có thể đó sẽ là một chuyện tình đầy mãnh liệt, chàng và nàng không thôi nghĩ về nhau dù chỉ trong giây lát. Cũng có thể sự giản dị, sự quan tâm một cách thầm lặng mà hai người dành cho nhau lại giúp họ trở thành nhân vật chính trong một cuộc tình bất hủ. Qua những câu danh ngôn hay về tình yêu dưới đây, mong rằng những ai còn lẻ bóng sẽ sớm tìm được cho mình một người tâm đầu ý hợp và những ai đang vùi mình trong sự êm ái của tình yêu sẽ luôn thăng hoa và rạng rỡ hơn nữa trong tương lai.

  1. Tình yêu mang đến sự an ủi như ánh mặt trời sau cơn mưa. (W.Shakespeare) 
Những câu danh ngôn hay về tình yêu tựa như kim chỉ nam, giúp cả hai nhìn nhận mối quan hệ theo hướng tích cực nhất có thể

     2. Chân lý cuối cùng của ở cuộc đời này là tình yêu có nghĩa là sống và sống là yêu. (Voltaire) 

     3. Nụ hôn là con dấu trên khế ước tình yêu. (W. Shakespeare)

     4. Được yêu, một sự kiện quan trọng biết bao! Yêu, càng trọng đại hơn nữa! Vì yêu, trái tim trở nên can đảm. Nó chỉ còn toàn những gì thuần khiết, chỉ dựa vào những gì cao thượng và lớn lao. (Victor Hugo) 

những câu danh ngôn hay về tình yêu cảm động.

Lãng mạn và dịu dàng như những lời ca tình yêu của nước Pháp

Bài học cuộc sống từ những câu truyện của Nguyễn Nhật Ánh

     5. Yêu có nghĩa là đối xử với một ai đó tốt hơn tất cả mọi người, tốt hơn với cả chính bản thân mình. (Mark Boikv)

     6. Nếu bạn không nhớ được những việc ngốc nghếch lặt vặt nhất mà bạn làm vì tình yêu, bạn không được xem đã yêu thật lòng. (W. Shakespeare)

     7. Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới. (Khuyết danh) 

     8. Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời. (khuyết danh)

Chuyện tình Romeo – Juliet, tác phẩm của đại văn hào Shakespeare, người cho ra đời hàng loạt những câu danh ngôn hay về tình yêu bất hủ

     9. Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn. (khuyết danh)

    10. Ái tình không nhìn bằng mắt mà bằng tâm hồn. Vì vậy, nhân loại khắc họa Thần Tình ái có hai cánh nhưng con mắt mù lòa. (W. Shakespeare)