Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

BB-CARE tổ chức hội thảo Gương mặt đẹp trong tầm tay

Theo thống kê của Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ, trong năm 2015, phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt chiếm khoảng hơn 50% các ca phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện. Con số này cho thấy mức độ quan tâm và nhu cầu “tân trang” gương mặt đẹp rất mạnh mẽ của phái nữ.

Tuy nhiên, một thực tế là quyết định tiến hành các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ thường được bệnh nhân quyết định khá nhanh chóng theo cảm tính và tin vào các quảng cáo “lời hay ý đẹp”, điều này gây hại đến không chỉ sự hài lòng của bệnh nhân với kết quả sau phẫu thuật mà còn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe sau này.

gương mặt đẹp

Hơn 100 phụ nữ từ 26 – 50 tuổi đã đến để tìm hiểu và chia sẻ kiến thức trong hội thảo “Gương mặt đẹp trong tầm tay”

“Trước đây, qua internet, tôi nghĩ  thẩm mỹ là phải mổ xẻ, thêm thắt những chất tổng hợp vào cơ thể sẵn sàng gây hại bất cứ lúc nào. Sau hội thảo tôi mới hiểu thêm và biết rằng Phẫu thuật thẩm mỹ nếu hiểu biết và áp dụng hợp lý thì đúng là cứu cánh tuyệ tvời cho nhan sắc, đặc biệt với các phương pháp sử dụng vật liệu tự thân vừa an toàn vừa đẹp tự nhiên.” – chị Nguyễn Lan Châu – 33 tuổi ở Gò Vấp – một khách mời cho biết.

Với những kiến thức được chia sẻ khá cặn kẽ về phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật và phẫu thuật cũng như sự khác nhau, ưu khuyết điểm của các vật liệu thẩm mỹ, khách tham gia hội thảo đã được trang bị kiến thức cơ bản phục vụ cho nhu cầu làm đẹp, và giữ gìn tuổi thanh xuân của mình.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04