Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Cùng chung tay bảo vệ môi trường nhân Ngày tình nguyện toàn cầu 2016

Trong khuôn khổ của Ngày tình nguyện toàn cầu 2016, hơn 160 nhân viên tại TP. Hồ Chí Minh đã tham gia dọn sạch bãi biển tại xã Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, sau đó đặt 25 thùng rác tại các tuyến đường ven biển cũng như dọc theo bờ biển để người dân thuận tiện bỏ rác vào thùng và giữ gìn vẻ sạch đẹp cho bãi biển. Ngoài ra, đội ngũ tình nguyện viên còn treo các băng rôn trên đường để kêu gọi mọi người cùng nhau không xả rác tại bờ biển để gìn giữ vẻ đẹp tự nhiên vốn có của biển. Các đơn vị địa phương sẽ tiếp tục duy trì chiến dịch này để giữ cho bờ biển sạch đẹp trong 6 tháng tiếp theo.

ngay-tinh-nguyen-cong-dong-2016-4

Hơn 160 nhân viên tại TP. Hồ Chí Minh đã tham gia dọn sạch bãi biển tại xã Cần Thạnh, huyện Cần Giờ

Tại Hà Nội, Ngày tình nguyện toàn cầu 2016 cũng quy tụ hơn 80 nhân viên của DHL cùng nhau dọn vệ sinh trong khu vực công viên Cầu Giấy, sau đó trồng rất nhiều loại cây xanh để góp phần mang lại vẻ xanh-sạch-đẹp cho cả thành phố. Không chỉ vậy, các tình nguyện viên còn treo nhiều bảng thông báo để kêu gọi mọi người cùng nhau “Sống xanh, sống sạch”, và sơn trắng các gốc cây để kéo dài tuổi thọ của chúng cũng như giúp người dân dễ dàng thấy chúng trong bóng tối.

ngay-tinh-nguyen-cong-dong-2016-6

Tinh thần tình nguyện trong mỗi cá nhân giữ vai trò quan trọng trong quá trình kết nối cộng đồng

Ông Christof Ehrhart, Phó chủ tịch điều hành mảng Truyền thông tập Đoàn và Trách nhiệm động Đồng thuộc tập đoàn Deutsche Post DHL, chia sẻ rằng phương châm của Ngày tình nguyện toàn cầu 2016 là “Cùng nhau hành động vì một thế giới tốt đẹp hơn”, nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng của sự hợp tác và đồng lòng trong quá trình hoạt động của một doanh nghiệp tại địa phương: “Tinh thần tình nguyện trong mỗi cá nhân giữ vai trò quan trọng trong quá trình kết nối cộng đồng và góp phần cải thiện cuộc sống của họ.

ngay-tinh-nguyen-cong-dong-2016-2

Ngoài ra, đội ngũ tình nguyện viên còn treo các băng rôn trên đường để kêu gọi mọi người cùng nhau không xả rác tại bờ biển để gìn giữ vẻ đẹp tự nhiên vốn có của biển

Ông George E. Berczely phát biểu: “Ngày tình nguyện toàn cầu là một ngày rất ý nghĩa giúp chúng ta nhận ra tầm quan trọng của việc xây dựng một cộng đồng tốt đẹp xung quanh. Đây là lần thứ ba tôi tham gia Ngày tình nguyện toàn cầu tại Việt Nam, và tôi rất ấn tượng trước tinh thần cống hiến của các bạn trong đội ngũ công ty. Ngoài những cải tiến cụ thể chúng ta có thể thấy, lợi ích chính nằm trong việc nâng cao tinh thần tự nguyện của từng cá nhân cũng như các doanh nghiệp trên toàn đất nước Việt Nam, nơi mà những nỗ lực này vẫn còn tương đối mới lạ – nhưng đóng vai trò rất quan trọng khi quá trình phát triển kinh tế đang theo hướng bền vững, lâu dài “.

ngay-tinh-nguyen-cong-dong-2016-5

Nhiều khu vực của tập đoàn tổ chức các hoạt động trồng cây xanh, dọn vệ sinh tại bờ biển và công viên cũng như tham gia xu hướng tái ch

Nhiều hoạt động diễn ra tại các trường mẫu giáo và trường học, trong khi các nơi khác tổ chức các hội thảo giới thiệu việc làm cho thanh niên. Tuy nhiên, cũng có một số chi nhánh khác đưa nhân viên đến giúp đỡ người dân ở các vùng sâu vùng xa cải thiện cuộc sống sau mùa bão lũ hoặc thiên tai bằng cách tham gia sửa sang lại nhà cửa hoặc lập quỹ quyên góp. Ngoài ra, rất nhiều nhân viên quan tâm đến vấn đề môi trường, vì vậy nhiều khu vực của tập đoàn tổ chức các hoạt động trồng cây xanh, dọn vệ sinh tại bờ biển và công viên cũng như tham gia xu hướng tái chế bằng cách tái sử dụng các đồ vật cũ để tạo ra những sản phẩm mới và hữu ích phục vụ cho cuộc sống.

ngay-tinh-nguyen-cong-dong-2016-3

Đến năm 2015, hơn 110.00 nhân viên tham gia hỗ trợ các dự án phi lợi nhuận tại địa phương của họ như một phần trong các hoạt động của Ngày tình nguyện toàn cầu

Ngày tình nguyện toàn cầu được tập đoàn Deutsche Post DHL giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2008. Đến năm 2015, hơn 110.00 nhân viên tham gia hỗ trợ các dự án phi lợi nhuận tại địa phương của họ như một phần trong các hoạt động của Ngày tình nguyện toàn cầu, đóng góp hơn 260.000 giờ tình nguyện trong hơn 2.000 dự án cá nhân ở 114 quốc gia trên khắp thế giới. Là một phần không thể thiếu trong các hoạt động vì cộng đồng của tập đoàn, Ngày tình nguyện toàn cầu hỗ trợ phát triển chiến lược lâu dài để phục vụ cho lợi ích kinh tế của công ty cũng như các bên liên quan trong khi cân bằng các nhu cầu của xã hội và môi trường.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04