Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Đẳng cấp và khác biệt tại sự kiện Yacht Party 2016

Ngày 25/9 vừa qua, sự kiện Yacht Party đã chính thức diễn ra tại khu du lịch Hồ Tràm Resort Boutique & Spa. Đây là chương trình trải nghiệm đặc biệt của Hennessy V.S.O.P dành riêng cho các khách VIP, với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như Maya và Sĩ Thanh.

yatch-party-2016-6


Yacht Party 2016 đã mang đến những hoạt động thú vị tại một trong những resort đẹp nhất Hồ Tràm. Lần đầu tiên, khách mời được tham gia các trò chơi mạo hiểm, thử thách trên biển cùng Jetski và Flyboard, khám phá nhà hơi vận động trường lớn nhất Việt Nam, thưởng thức Cocktail và Canapes trong không khí âm nhạc sôi động cũng như có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị hấp dẫn từ ban tổ chức. Bãi biển Hồ Tràm đã được thiết kế trở thành khu vận động thể thao bậc nhất với các môn bóng chuyền, golf, bi lắc và bóng bàn, thỏa mãn nhu cầu vận động của giới trẻ.

yatch-party-2016-5

yatch-party-2016-3

yatch-party-2016-2

yatch-party-2016-1


Bên cạnh đó, các khách hàng VVIP còn có cơ hội khám phá du thuyền đẳng cấp và trải nghiệm phong cách thưởng thức Hennessy V.S.O.P độc đáo nhất. Cùng đội ngũ người đẹp chuyên hỗ trợ tại các khu vực vui chơi. Không có gì là lạ khi ngay từ những ngày đầu tháng 9, Yacht Party đã trở thành sự kiện đáng mong đợi nhất trong năm 2016.

yatch-party-2016-4

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04