Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Fusion Maia Đà Nẵng vinh dự đón nhận giải thưởng danh giá

Hơn 39 chuyên gia và biên tập viên chuyên mục du lịch và chăm sóc sức khỏe cùng hơn 10.000 khách hàng, đối tác du lịch đã tham gia bình chọn resort và khách sạn xuất sắc cho các hạng mục của giải thưởng. Theo đó, Fusion Maia Đà Nẵng là đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam được công nhận và giành chiến thắng vì sự đẳng cấp trong chất lượng dịch vụ du lịch chăm sóc sức khỏe.

Fusion Maia Đà Nẵng

Khách sạn Fusion Maia Đà Nẵng

Trước tin vui khu nghỉ nhận hai giải thưởng cùng một lúc, bà Michelle Ford, Tổng Giám Đốc của Fusion Maia Đà Nẵng xúc động chia sẻ: “Với vinh dự này, chúng tôi rất tự hào về đội ngũ Spa tại resort. Các chuyên viên trị liệu spa đã làm việc rất chăm chỉ và mỗi cá nhân đều nỗ lực để mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe với đẳng cấp cao nhất đến cho du khách lưu trú tại khu nghỉ. Với danh hiệu Best in Yoga, đây cũng là phần thưởng xứng đáng cho các chuyên viên Yoga người Việt của chúng tôi vừa mới hoàn tất khóa huấn luyện chứng chỉ quốc tế Yoga Alliance dài 200 giờ đồng hồ trong chương trình hợp tác với Rishikesh Yogashala”.

Fusion Maia Đà Nẵng

Danh hiệu Best in Yoga là phần thưởng xứng đáng cho các chuyên viên Yoga người Việt của khách sạn Fusion Maia Đà Nẵng

Fusion Maia Đà Nẵng là resort đầu tiên tại châu Á đã bao gồm dịch vụ spa và chăm sóc sức khỏe trong giá phòng. Cho mỗi ngày lưu trú, khách sẽ được 02 liệu trình spa miễn phí với các bài trị liệu chuyên sâu cùng với chương trình chăm sóc sức khỏe đặc trưng Fusion như Flow Yoga (chương trình Yoga đầy sáng tạo của riêng Fusion), thái cực quyền và thiền.

Fusion Maia Đà Nẵng cũng vừa ra mắt chương trình chăm sóc sức khỏe cá nhân toàn diện dựa trên nguyên tắc 80/20 nhằm hướng du khách có những thay đổi tích cực trong phong cách sống, chọn lựa thực đơn ăn uống lành mạnh và các trị liệu chăm sóc sức khỏe toàn diện tập trung vào thực đơn dựa theo chế độ dinh dưỡng spa, yoga và tăng cường khả năng tự chữa lành của cơ thể.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04