Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Hứa Vĩ Văn, Tú Vi hào hứng với trải nghiệm chăm sóc răng nhạy cảm

Sự kiện chăm sóc răng nhạy cảm của thương hiệu Sensodyne Repair & Protect đã mang đến những trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng thông qua các hoạt động phong phú như việc tái hiện mô hình răng khổng lồ độc đáo, khu thông tin về vấn đề răng nhạy cảm, khu vực khám răng, bàn chơi game ipad và trải nghiệm kính thực tế ảo vô cùng ấn tượng.

răng nhạy cảm

Nhiều hoạt động thú vị mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách tham gia tại chương trình chăm sóc răng nhạy cảm của Sensodyne Repair & Protect

Ngoài ra, còn có các chương trình đố vui với những phần quà thú vị; đặc biệt là sự tham gia của những chuyên gia chăm sóc răng miệng thông qua các buổi tư vấn trực tiếp giúp người tiêu dùng có thể hiểu rõ hơn về tình trạng răng miệng của mình, đặc biệt là vấn đề về răng nhạy cảm cùng những cách phục hồi.

Có mặt tại sự kiện, nữ diễn viên Tú Vi chia sẻ: “Tú Vi rất vui khi được tham gia sự kiện lần này, ngoài những hoạt động giải trí khác, Tú Vi có thể hiểu rõ hơn về vấn đề răng nhạy cảm để có những thói quen tốt hơn để bảo vệ răng miệng và mang đến một cuộc sống tốt hơn”.

Còn nam diễn viên Hứa Vĩ Văn lại hào hứng cho biết: “Trước đây, Văn vẫn thường bị ê buốt răng mỗi khi sử dụng đồ lạnh hoặc nóng, những vẫn cứ nghĩ đó là phản ứng bình thường của răng chứ không hề nghĩ đó là một triệu chứng về răng miệng. Qua sự kiện lần này, Văn hiểu rõ hơn về vấn đề răng nhạy cảm và cách phục hồi để bảo vệ răng toàn diện, Văn nghĩ đây là một hoạt động bổ ích giúp mọi người hiểu rõ hơn về các vấn đề răng miệng của mình.”

răng nhạy cảm

Hứa Vĩ Văn, Tú Vi chăm chú lắng nghe những chia sẻ về vấn đề răng nhạy cảm từ các chuyên gia

Răng nhạy cảm hay ê buốt là một trong những vấn đề thường gặp về răng miệng, theo khảo sát có đến 50% người lớn mắc triệu chứng này tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về vấn đề này và thường bỏ qua những triệu chứng ấy, dần dần tạo ra những tác hại xấu đến răng gây khó khăn trong sinh hoạt ăn uống hàng ngày.

răng nhạy cảm

Tú Vi say sưa nghe tư vấn từ nha sĩ

Hiểu rõ vấn đề của người tiêu dùng Việt nam và đã tổ chức một sự kiện tìm hiểu và khám phá vấn đề răng nhạy cảm với mong muốn mang đến những kiến thức bổ ích cho người tiêu dùng về nguyên nhân, triệu chứng và cách phục hồi, mang đến những thay đổi trong thói quen chăm sóc răng miệng hàng ngày và tạo nên một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người tiêu dùng Việt Nam.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04