Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

MỘT ĐÊM TUYỆT DIỆU CÙNG BẾP TRƯỞNG SAKAL TẠI JARDIN DES SENS!

Với những món ăn đặc trưng, rượu ngon, dịch vụ tinh tế và không gian cổ điển lãng mạn, tất cả mọi thứ sẽ đảm bảo cho trải nghiệm hoàn hảo tại Jardin Des Sens. Jardin Des Sens được đặt tên theo nhà hàng 3 sao Michelin đầu tiên của các Bếp trưởng Pháp Jacques & Laurent Pourcel, là một trong những điểm đến đặc biệt nhất của ẩm thực cao cấp tại Sài Gòn. Đây là nơi mà mỗi món ăn còn bao hàm cả những câu chuyện tinh tế, với những bước ngoặt và những điều kì diệu ẩn giấu, sau đó bùng nổ với cảm giác thoả mãn không ngờ.

Đằng sau cánh cửa nhà bếp là đội ngũ tài năng và đầy đam mê, dẫn dắt bởi bếp trưởng Frederic Thevenet. Bếp trưởng Frederic đã dành hơn 30 năm cuộc đời cống hiến tại những nhà hàng đạt chuẩn Michelin trên toàn cầu. Đến với Sài Gòn, Bếp trưởng Frederic đảm nhận trọng trách đưa Jardin Des Sens trở thành một trong những nhà hàng hảo hạng nhất trong thành phố. Và với ẩm thực, Bếp trưởng Frederic luôn mang cảm xúc, sự tự do và phức tạp.

Trong khi đó, Bếp trưởng Sakal Phoeung là một cái tên nổi tiếng với hơn 22 năm kinh nghiệm tại các nhà hàng, khách sạn sang trọng. Ẩm thực của Bếp trưởng Sakal là sự tổng hoà hoàn hảo của sự sáng tạo và đam mê, và cũng chính điều đó đã khiến Sakal trở thành một trong những bếp trưởng được yêu thích nhất tại TP.HCM. Năng lượng, sự tinh tế và đam mê của Bếp trưởng Sakal đã giúp thu hút được một đội ngũ tài năng và tham vọng.

Bếp trưởng Frederic và Sakal sẽ kết hợp ngay tại nhà bếp của Jardin Des Sens trong 2 đêm đặc biệt. Mỗi bếp trưởng sẽ thực hiện một thực đơn 4 món mang đậm cá tính, mang đến một thực đơn bữa tối 8 món đầy khéo léo và tinh tế.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04