Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Ra mắt kênh giải trí HER VOICE dành riêng cho phái nữ

Là điểm đến kết nối phụ nữ trên nền tảng kỹ thuật số, Her Voice bao gồm các nội dung được sản xuất bởi POPS WORLDWIDE và nội dung được Việt hoá từ kênh TLC thuộc mạng lưới Discovery khu vực châu Á – Thái Binh Dương. Với những nội dung đa dạng, phong phú, Her Voice sẽ đem đến nguồn cảm hứng, các thông tin hữu ý và nhiều chương trình giải trí thú vị đến phụ nữ để giúp họ giải quyết những thách thức thời trang, chăm sóc sức khoẻ, du lịch, thực phẩm, làm đẹp và những vấn đề trong cuộc sống.

POPS Worldwide

Các khách mời tham gia buổi ra mắt kênh giải trí Her Voice

Ông Louis Boswell, Giám đốc của Discovery khu vực Đông Nam Á chia sẻ về sự hợp tác này: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với POPS Worldwide – đơn vị kinh doanh kỹ thuật số hàng đầu Đông Nam Á để mang các nội dung từ kênh TLC đến thị trường Việt Nam. Là đài truyền hình quốc tế đầu tiên hợp tác cùng POPS Worldwide trong vai trò đồng sản xuất các nội dung mới cho thị trường Việt Nam, mối quan hệ này cũng rất phù hợp trong việc phát triển sự đa dạng về hình thức phát sóng của chúng tôi, mở rộng tầm với của chúng tôi đến khác giả của thị trường kỹ thuật số”.

POPS Worldwide

Ông Louis Boswell – Giám đốc của Discovery khu vực Đông Nam Á

Nhằm mang đến cho khán giả Việt Nam nhiều chương trình giải trí hấp dẫn và mang tầm quốc tế, POPS Worldwide đã hợp tác với nhiều công ty giải trí hàng đầu thế giới như Turner, UUUM, Digital Hollywood để phát hành nội dung trong thời gian qua. Và mạng lưới Discovery khu vực Châu Á – Thái Bình Dương là đối tác lớn tiếp theo trong chiến lược đưa các chương trình nổi tiếng thế giới về Việt Nam của POPS Worldwide.

POPS Worldwide

Các khách mời chia sẻ trong buổi ra mắt Her Voice. Từ trái qua phải: nhạc sĩ Tuấn Khanh, Hoa hậu Quý bà Thu Hoài, người mẫu Trang Trần và nhiếp ảnh gia Na Sơn

Bên cạnh nội dung Việt hóa từ kênh TLC, Her Voice cũng đã tập trung đầu tư vào nhóm nội dung đồng sản xuất như đã đề cập. Tại “sân khấu” Her Voice, những tình huống chân thực của cuộc sống sẽ được đề cập, nhiều chủ đề hot được đưa ra bàn luận cùng sự góp mặt của những khách mời nổi tiếng. Her Voice là tiếng nói của người phụ nữ – một tiếng nói đa chiều, thẳng thắn và luôn đậm đặc hơi thở của cuộc sống hiện đại. Tất cả sẽ gói trọn trong 4 chủ đề chính: Her Beauty, Her Health, Her Style và Her Mind.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04