Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Rộn ràng ngày mua sắm vàng đáng mong chờ Black Friday

Ngày 11/11, Black Friday 2016 của Maison Fashion Group sẽ diễn ra tại nhiều trung tâm thương mại và cửa hàng với ưu đãi lớn từ Karen Millen, Coast, MAX&Co., Warehouse, Oasis, Topshop, Topman, Dorothy Perkins, Miss Selfridge, Mango, Pedro, Charles & Keith, Havaianas, Accessorize, Monsoon và NYS.

Black Friday 2016

Tưng bừng ngày hội mua sắm được mong chờ nhất: Black Friday 2016

Sau khi du nhập từ Mỹ, chính mức giá cực chất cùng với số lượng sản phẩm lớn và đa dạng cùng với không khí mua sắm thoải mái, ‘thương hiệu’ Black Friday dần trở nên thân thuộc và nhanh chóng trở thành dịp mua sắm được mong chờ nhất tại Việt Nam.

Chính vì lẽ đó, Maison Fashion Group quyết định tiếp tục mang đến cơ hội mua sắm có một không hai của năm cùng nhiều mức giá ưu đãi ấn tượng lên đến 50%++ từ các nhãn hàng Karen Millen, Coast, MAX&Co., Warehouse, Oasis, Topshop, Topman, Dorothy Perkins, Miss Selfridge, Mango, Pedro, Charles & Keith, Havaianas, Accessorize, Monsoon và NYS vào ngày 11/11/2016, tại các cửa hàng street-store của thương hiệu và nhiều trung tâm thương mại lớn ở  3 thành phố Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.  Black Friday 2016 thực sự là một cơ hội mua sắm lớn mà không một fashionista hoặc shopaholic nào muốn bỏ lỡ.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04