Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Starbucks Việt Nam giới thiệu món nước độc đáo mới cho mùa hè

Cặp đôi hoàn hảo trong mùa hè này – Những món nước đá xay mới:

Starbucks mang nguồn cảm hứng mát lạnh đến cho mùa hè bằng cách kết hợp những lá trà đen Kenyan cùng  với chocolate đậm đà để tạo nên một hương vị quyến rũ, hoàn hảo cho những người yêu trà và chocolate. Món nước đá xay mới Chocolate Black Tea với Earl Grey Jelly Frappuccino® cuốn hút sẽ  làm thỏa mãn khách hàng trong từng ngụm..

Starbucks-Viet-Nam-Chocolate-Black-Tea

Chocolate Black Tea với Earl Grey Jelly Frappuccino®

Được truyền cảm hứng bởi những xu hướng mới nhất từ các đầu bếp bánh ngọt và nhà sản xuất chocolate, Starbucks kết hợp trà xanh với chocolate trong mới nước đá xay Double Chocolate Green Tea Frappuccino®. Đây chính là món nước hấp dẫn  mang lại nguồn năng lượng tuyệt vời cho ngày nắng nóng.Dành cho những người yêu thích espresso và đam mê mạo hiểm, hãy thử sự kết hợp giữa chocolate và lớp kem mịn màng hơn với món nước đá xay Mocha Ribbon Chip Frappuccino®. Đây là món nước lần đầu tiên được phục vụ với những chiếc ống hút bằng bánh cookie cực kỳ vui nhộn. Mocha Ribbon Chip Frappuccino® cũng chỉ phục vụ trong một khoảng thời gian giới hạn từ ngày 28/6.

Starbucks-Viet-Nam-Double-ChoGreen-Tea-Frappuccino®

Starbucks kết hợp trà xanh với chocolate trong mới nước đá xay mới

 “Các món nước đá xay Starbucks Frappuccino® bao gồm rất nhiều hương vị với kết cấu nhiều tầng – đây là những món đặc trưng độc đáo của Starbucks®. Với sự kết hợp những hương vị được yêu thích, các món nước mùa hè mới nhất của chúng tôi sẽ thỏa mãn được nhu cầu thưởng thức của những vị khách mới và lôi cuốn họ trở thành khách hàng thân thuộc của Starbucks Việt Nam. Nếu bạn thích chocolate đi cùng trà hay cà phê của mình, thì bạn sẽ không thể cưỡng lại được  hương vị độc đáo của Chocolate Black Tea với Earl Grey Jelly Frappuccino® và Double Chocolate Green Tea Frappuccino® cho mùa hè này”- Bà Patricia Marques, Tổng giám đốc Starbucks Việt Nam chia sẻ.

Starbucks-Viet-Nam-Mocha-Ribbon-Chip-Frappuccino®

Món nước đá xay Mocha Ribbon Chip Frappuccino® có ống hút là bánh

Trong suốt mùa hè này, hãy ghé đến Starbucks và tham gia những hoạt động thú vị tại cửa hàng. Hãy thể hiện khả năng nghệ thuật của bạn bằng cáchtrang trí một ly Frappuccino theo cách bạn thích, đưa lại tác phẩm cho nhân viên pha chế và bạn sẽ được nâng size ly Frappuccino của mình miễn phí. Bên cạnh đó,  làm mát mùa hè của bạn với những món Frappuccino mới nhất của Starbucks Việt Nam vào những buổi trưa oi bức. Đến thưởng thức frappuccino vào buổi trưa và trở lại vào sáng hôm sau bạn sẽ được giảm 30% cho một món ăn sáng!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04