Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Vietravel 4 lần liên tiếp đạt giải thưởng du lịch thế giới

Được biết đến như là “Giải Oscar của ngành công nghiệp du lịch”, World Travel Awards – WTA đã trở thành niềm khao khát của tất cả đơn vị kinh doanh thuộc lĩnh vực công nghiệp du lịch, lữ hành chuyên nghiệp trên thế giới bao gồm: hàng không, khách sạn, resort, công ty lữ hành, vận chuyển, du thuyền, điểm đến du lịch,… Giải thưởng chỉ được trao rất hạn chế cho những doanh nghiệp dám tiên phong, thiết lập những tiêu chí cao hơn nữa cho ngành công nghiệp không khói.

Tính đến nay, bước vào năm thứ 23, giải thưởng du lịch thế giới (WTA) đã trở thành giải thưởng uy tín khẳng định các thương hiệu dịch vụ, du lịch và lữ hành tốt nhất trên toàn cầu. Sau hàng loạt thủ tục lựa chọn khắt khe, với 4 hạng mục đề cử của hơn 36 công ty du lịch đẳng cấp đến từ các nước khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tham gia tranh tài, vượt qua nhiều đối thủ, Vietravel –  Công ty lữ hành duy nhất của Việt Nam và khu vực đạt cùng một lúc hai danh hiệu danh giá là “Asia’s Leading Tour Operator” và “Vietnam’s Leading Tour Operator”. Điều này một lần nữa càng khẳng định thương hiệu Vietravel xứng tầm là lữ hành hàng đầu châu Á.

vietravel

Ông Trần Đoàn Thế Duy – P. TGĐ Công ty Du lịch Vietravel nhận giải thưởng World Travel Awards 2016 tại Đà Nẵng

Năm 2016, dù nền kinh tế có nhiều khởi sắc nhưng thách thức với ngành du lịch vẫn rất lớn. Các bất ổn ở châu Âu, Thái Lan và thiên tai, bệnh dịch liên tiếp xảy ra trên thế giới đã ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình kinh doanh của công ty. Tuy nhiên, vượt lên những khó khăn đó, Vietravel vẫn hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra, xứng đáng với vị thế công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung. Theo thống kê 9 tháng đầu năm 2016, Vietravel đạt 550,000 lượt khách, tăng 125% so với cùng kỳ.

Nhìn lại thời gian qua, Vietravel tự hào là doanh nghiệp lữ hành đầu tiên liên kết với các tổ chức tài chính – ngân hàng hỗ trợ tối đa cho du khách bằng các chương trình hoàn tiền khi mua tour, ưu đãi từ thẻ đồng thương hiệu, giảm giá khi thanh toán trực tuyến… cũng như kết hợp với hàng không tiên phong tổ chức các chuyến bay thuê bao (charter) đến Bangkok (Thái Lan) khởi hành từ các địa phương giàu tiềm năng như: Cần Thơ, Nha Trang, Hải Phòng, Vinh… nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho du khách địa phương, tiết kiệm hơn nhiều so với phải nối tuyến đến Hà Nội hay TP.HCM. Công ty vinh dự được Nhà nước và Chính phủ tin tưởng chọn làm đơn vị tổ chức dịch vụ vận chuyển cho các sự kiện quốc tế quan trọng như: APEC 2006, Đại hội Thể thao Sinh viên Đông Nam Á lần thứ 13, Đại lễ Vesak 2008 và 2014… Mới đây nhất, Vietravel được giao trọng trách điều hành toàn bộ dịch vụ vận chuyển của Đại hội Thể thao Bãi biển châu Á lần V – năm 2016 tại Đà Nẵng.

Bên cạnh giải thưởng WTA, tháng 9 vừa qua Vietravel đã vinh dự đạt 2 giải thưởng uy tín hàng đầu ở khu vực châu Á: TTG Travel Awards với danh hiệu “Best Travel Agency – Vietnam” và giải thưởng MTAA với danh hiệu “The best Outbound of the Year”. Không chỉ khẳng định vai trò và vị thế quan trọng của mình, những giải thưởng cao quý ấy còn minh chứng cho những đóng góp to lớn của Vietravel vào sự phát triển của du lịch nước nhà.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04