Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Son đa năng Guerlain La Petite Robe Noire

Bắt nguồn từ chai nước hoa cổ điển, La Petite Robe Noire đến từ Guerlain mang đến một cảm giác sang trọng và quý phái của phụ nữ Pháp kết hợp với sự đa năng, tiện lợi của người phụ nữ thời thượng.

Giá thị trường: 770.000VNĐ

 

Tiếp nối thành công của dòng sản phẩm Rouge Dior huyền thoại, Dior mang đến những bảng sắc màu mới đầy cá tính và phong cách bên cạnh thiết kế hiện đại dựa trên phiên bản trước.

 

1.Thiết kế hiện đại

 

Trung thành với thiết kế dạng thỏi phù hợp mà Dior mong muốn tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho từng chuyển động và thao tác sử dụng. Vỏ sản phẩm mang gam màu và chất liệu kết hợp ánh kim tạo cảm giác quyến rũ và thanh lịch. Nắp trong của son được chăm chút tinh tế bởi màu đỏ đặc trưng của dòng son Dior tạo nên sự hòa hợp tối đa cho từng chi tiết của Rouge Dior.

 

2.Kết cấu mịn màng

 

Kết hợp những thành phần tự nhiên cùng những công nghệ mới để tạo nên kết cấu giữ màu tối đa cũng như độ che phủ nhẹ nhàng mịn màng cho quý cô trong mọi sự kiện. Với 4 tông màu dạng lì lấy ý tưởng từ hậu trường backstage, Rouge Dior phiên bản mới nhất định là sự lựa chọn hàng đầu cho những phong cách trang điểm xa hoa nhất.

Cập nhật các thông tin mới nhất về xu hướng thời trang, làm đẹp, nhân vật và phong cách sống.
Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04