Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Son môi Shiseido Rouge Rouge – Sắc màu nguyên bản

Son môi là một tuyên ngôn không dùng lời dù chúng cũng được đặt trên đôi môi. Với mỗi sắc độ chính là bạn đang thể hiện một thông điệp về bản thân đến thế giới rộng lớn bên ngoài. Trong một khảo sát cho biết 90% phụ nữ trên hành tinh này đều là tín đồ của son môi và 7/10 cô gái “thề thốt” trung thành với son đỏ. Phái đẹp tiết lộ son môi giúp họ cảm thấy yêu bản thân hơn mỗi ngày và màu son đỏ được xem là màu sắc thu hút ánh nhìn lâu nhất, giúp phụ nữ trông quyến rũ nhất và nổi bật nhất.

 

1.Màu đỏ hoàn hảo

 

Rouge Rouge ra đời như một định nghĩa mới về thỏi son đỏ hoàn hảo. Công nghệ ánh sáng đỏ đa tầng giúp màu son lên chuẩn sắc và rạng rỡ chỉ ngay sau một cú lướt nhẹ trên môi. Kết cấu son mềm mịn tan chảy nuôi dưỡng làn môi căng mọng với độ ẩm mượt cần thiết.

 

Với 16 sắc thái đỏ, Rouge Rouge cho phép mỗi người phụ nữ tìm thấy tông màu phù hợp với làn da và cảm xúc, thể hiện vẻ đẹp và cá tính riêng của mình. Dù bạn muốn tìm kiếm một màu đỏ Ấm áp như mặt trời, nồng nàn như tình yêu, mạnh mẽ như lòng can đảm, tươi đẹp như sự sống, cũng hãy tìm kiếm màu đỏ của riêng bạn.

 

2.Nổi bật mọi giai đoạn

 

Màu sắc mạnh mẽ này ngay lập tức đánh thức các giác quan và năng lượng tinh thần, thổi bùng ý chí hành động, thay thế sự sợ hãi bằng lòng can đảm. Shiseido mong muốn mang đến sắc màu riêng biệt và hoàn mỹ của mọi độ tuổi. Nếu ở độ tuổi 20 – son đỏ giúp bạn nổi bật, ở tuổi 30 – son đỏ tô điểm vẻ quyến rũ ma mị thì ở 40 – đó chính là vương miện trên đôi môi mang đến quyền lực cho từng lời nói.

 

3.Shiseido và những sắc thái đỏ

 

Shiseido chính là một thương hiệu gắn liền với màu đỏ, điều ấy thể hiện qua hình hài lọ nước dưỡng da đầu tiên của thương hiệu – Eudermine. Trải qua hành trình hơn 100 năm, Eudermine với màu đỏ tuyệt đẹp tràn trề năng lượng đã trở thành một vật phẩm nghệ thuật.

 

Đối với đất nước Nhật Bản, nơi ra đời của Shiseido, sắc đỏ biểu trưng cho nguồn sức mạnh vô tận của mặt trời, của lửa và lòng can đảm, đồng thời đại diện cho hạnh phúc, sức khỏe, vận may, sự bảo hộ và cuộc sống trường thọ. Những cánh cổng thiền Torii sơn đỏ rực rỡ trở thành biểu tượng văn hóa linh thiêng trong tâm trí của người Nhật như là nguồn năng lượng tinh thần và được coi là ranh giới giữa cõi trần và nơi thanh tịnh. Màu sắc ấy trở thành một đam mê của những người tạo ra các món đồ nghệ thuật như thắt lưng trong bộ kimono, những vật dụng sơn mài và cả ngành công nghiệp mỹ phẩm đình đám của người Nhật.

Cập nhật các thông tin mới nhất về xu hướng thời trang, làm đẹp, nhân vật và phong cách sống.
Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04