Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

David Beckham điển trai trong bộ ảnh mới với Tudor

Chiến dịch “Born To Dare” chính là cách để Tudor kể lại câu chuyện lịch sử thương hiệu và thể hiện giá trị cốt lõi của hãng. Trong câu chuyện đó, bạn sẽ bắt gặp những chiếc đồng hồ Tudor đồng hành cùng các nhân vật phi thường thuộc nhiều lĩnh vực trong hành trình khai phá những điều không tưởng. Hình ảnh của Hans Wilsdorf, người sáng lập nên hãng Tudor, cũng xuất hiện với khát khao tạo nên những thiết kế đồng hồ có khả năng chống lại những điều kiện khắc nghiệt nhất, đồng thời thể hiện được lối sống táo bạo.

Sự ngông cuồng và tinh thần thách thức với mọi hoàn cảnh được xem là tuyên ngôn chính xuyên suốt chiến dịch được các đại sứ của thương hiệu thể hiện thông qua những thành tựu của cá nhân và lối sống của chính họ. Năm 2017, Tudor hãnh diện khi cầu thủ David Beckham chính thức gia nhập vào đại gia đình Tudor.

Có nhiều lý do để Tudor chọn David Beckham làm gương mặt đại diện trong năm nay, nhưng có lẽ nguyên nhân chính nhất nằm ở những giá trị cổ điển chảy trong dòng màu của một người Anh chính thống như David. Hình tượng của David Beckham không chỉ giới hạn ở chức danh cầu thủ huyền thoại, anh đã tự xây dựng nên một phong cách cá nhân đặc trưng trên toàn cầu.

Ảnh hưởng của anh đã vượt qua lằn ranh sân cỏ, khi hiện nay David đã trở thành gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu nổi tiếng với hàng trăm triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. Chính Tudor cũng không ngừng phát triển, vượt ra ngoài những chuẩn mực hiện tại. Những chiếc đồng hồ Tudor được sinh ra để phù hợp với tất cả mọi hoàn cảnh, từ những buổi tối sang trọng đến những môi trường khắc nghiệt nhất.

Điểm nhấn nổi bật nhất trong chiến dịch là hình ảnh David Beckham đeo chiếc Black Bay S & G, một chiếc đồng hồ đeo tay thép và đồng hồ của thợ lặn vàng. Việc lựa chọn chiếc đồng hồ Black Bay trở thành tâm điểm cho chiến dịch năm nay không phải là một điều ngầu nhiên, bởi xét ngược về chiều dài lịch sử của Tudor, đây là mẫu thiết kế mang tính biểu tượng bậc nhất của hãng. Với ý nghĩa lịch sử gắn liền cùng Hải quân Pháp, vỏ của Black Bay được tạo nên từ đồng nhôm mạ vàng cao cấp, được lựa chọn đặc biệt để đảm bảo độ bền trong cả môi trường biển.

 

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04