Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Khám phá mẫu đồng hồ Heritage Chronométrie của Montblanc

Montblanc_Watches

Chính sự định hướng tài tình và tinh thần tiên phong của Vasco da Gama đã truyền cảm hứng cho Montblanc tạo ra một bộ sưu tập mới.

Cảm hứng thám hiểm
Vasco da Gama, nhà thám hiểm đầu tiên tìm được đường biển phía Nam để tới Ấn Độ trong điều kiện dụng cụ định vị còn thô sơ, chỉ dựa vào công cụ nguyên thủy là “đồng hồ sao” – tiền thân của kính lục phân. Với sự trợ giúp của các ngôi sao trên cột buồm, nhà thám hiểm Bồ Đào Nha đã định vị đội tàu một cách chính xác. Chính sự định hướng tài tình và tinh thần tiên phong của Vasco da Gama đã truyền cảm hứng cho Montblanc tạo ra một bộ sưu tập mới.

Chronométrie
Mục tiêu tối thượng mà các nhà chế tác đồng hồ luôn quan niệm trong việc sản xuất là sự chính xác – cũng là nỗi ám ảnh của các nhà chinh phục đại dương – trong tiếng Pháp có nghĩa là “chronométrie”. Đây cũng là nguồn gốc tên gọi “Heritage Chronométrie” cho bộ sưu tập mới của Montblanc, mang sứ mệnh đo lường thời gian chính xác tuyệt đối.

Tác phẩm hoàn mỹ
Chỉ có 90 chiếc trên toàn thế giới với mặt đồng hồ bằng vàng cùng 72 viên kim cương bao quanh. Ở vị trí 6 giờ là lịch tuần trăng hiển thị bầu trời đêm trên Mũi Hảo Vọng mà Vasco da Gama đã quan sát vào năm 1497 khi tàu ông đi vào Ấn Độ Dương.

montblanc_limited

Mỗi chiếc đồng Heritage Chronométrie phải vượt qua 500 giờ kiểm tra nghiêm ngặt tại phòng thí nghiệm.

Hữu ích và sáng tạo
Heritage Chronométrie Quantième Annuel có cơ chế lịch hàng năm, có nghĩa rằng người sử dụng đồng hồ chỉ cần chỉnh lại ngày tháng của chiếc đồng hồ này một lần duy nhất trong năm vào sáng ngày 1/3 của mỗi năm. Còn lại, bộ máy tinh tế của đồng hồ sẽ tự động chỉnh đúng ngày, tháng và lịch tuần trăng, miễn là đồng hồ được sử dụng và lên giây thường xuyên.

500 giờ kiểm định
Trước khi rời khỏi nhà máy của Montblanc tại Le Locle trong vùng Jura, Thụy Sỹ, mỗi chiếc đồng Heritage Chronométrie phải vượt qua 500 giờ kiểm tra nghiêm ngặt tại phòng thí nghiệm. Thương hiệu Pháp luôn mong muốn đảm bảo những chiếc đồng hồ chất lượng nhất đến tay khách hàng.

Thủ công trên từng công đoạn
Mỗi chiếc đồng hồ của bộ sưu tập Heritage Chronométrie đều sử dụng dây da cá sấu chất lượng cao được chế tác bởi Montblanc Pelletteria, nhà máy sản xuất tại Florence, Italy. Montblanc là một trong số ít những thương hiệu đồng hồ có thể tự sản xuất dây da cho các dòng đồng hồ của mình.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04