Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Louis Vuitton hợp tác với Unicef trong dự án hỗ trợ trẻ em

Louis Vuitton và UNICEF, tổ chức nhân đạo và phát triển hàng đầu thế giới đã ký một biên bản hợp tác toàn cầu để hỗ trợ cho những trẻ em đang gặp nguy hiểm trên toàn thế giới. Mục đích là để gây quỹ cho UNICEF và giúp hỗ trợ trẻ em ở các vùng xung đột, bệnh tật, thiên tai, thảm họa và nhiều tình cảnh khó khăn khác gây đe dọa đến sự an toàn và cuộc sống của trẻ.

Impression

Qua sự hợp tác với Louis Vuitton, số tiền thu được sẽ hỗ trợ những nỗ lực của UNICEF trong những nỗ lực can thiệp cần thiết để bảo vệ, cứu sống và bảo đảm quyền lợi của tất cả trẻ em ở khắp nơi trên thế giới. Trong năm 2016 này, một sản phẩm được thiết kế đặc biệt, Silver Lockit, sẽ có mặt trong tất cả các cửa hàng Louis Vuitton và trên trang web www.louisvuitton.com/lvforunicef. Cho mỗi sợi dây chuyền hoặc vòng tay được bán ra, sẽ có 200 đô la Mĩ được trao tặng cho UNICEF. Silver Lockit, được lấy cảm hứng từ chiếc khóa không thể cạy được Georges Vuitton thiết kế vào năm 1890 để bảo vệ những tài sản quý giá của khách hàng, là một biểu tượng của sự bảo vệ. Nó cũng tượng trưng cho lời hứa sẽ giúp đỡ cho các trẻ em cần hỗ trợ cấp bách.

“UNICEF là một tổ chức uy tín tiên phong đáng tin cậy trong công tác nhân đạo. Cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra một điều khác biệt cho trẻ em đang phải ở trong hoàn cảnh hiểm nghèo”, ông  Michael Burke, Chủ tịch của Louis Vuitton chia sẻ. “Công tác từ thiện bắt đầu ngay chính ở nhà mình. 20,000 nhân viên của chúng tôi đã tham gia và đóng góp ý tưởng vào dự án này. Mục tiêu của chúng tôi là truyền tải thông điệp đến càng nhiều người càng tốt, kêu gọi họ chia sẻ lời hứa và cùng bắt tay nhau tạo sự khác biệt”.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04