Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Trở thành chuyên gia phân biệt đồng hồ Rolex thật, giả với 4 mẹo nhỏ

Để nhận biết chiếc đồng hồ bạn đang sở hữu có thật sự đến từ thương hiệu Rolex trứ danh hay chỉ là một mẻ lưới của những tay buôn hàng giả,hãy cùng L’Officiel Vietnam tìm hiểu cách chọn đồng hồ đeo tay nữ Rolex hàng hiệu.

1. Kiểm Tra Tài Liệu Đi Kèm


Cách đơn giản và dễ dàng nhất giúp bạn kiểm tra nguồn gốc của một chiếc đồng hồ đeo tay Rolex chính là xem qua những tài liệu đi kèm với nó. Một chiếc đồng hồ Rolex thứ thiệt thường đi chung với một chứng nhận hàng thật và bảo hành trọn đời. Dù bạn mua chúng tại cửa hàng hay đại lý thì những tài liệu này vẫn phải được cung cấp cho bạn. Tất nhiên, những loại giấy xác minh này sẽ hiếm khi đến tay của bạn trong trường hợp chiếc đồng hồ Rolex bạn đang sử dụng được mua từ cửa hàng bán đồ cũ. Việc không quan tâm trong cách chọn đồng hồ đeo tay nữ Rolex có bất cứ giấy tờ nào chứng minh có thể là một tín hiệu không tốt cho bạn. Tuy nhiên, nếu may mắn có được giấy chứng nhận, bạn cũng cần đảm bảo số seri trên giấy trùng khớp với số seri trên đồng hồ bạn mua.

Cách phân biệt đồng hồ Rolex thật giả qua tài liệu đi kèm

Cách chọn đồng hồ đeo tay nữ Rolex hàng hiệu qua việc kiểm tra các tài liệu đi kèm

2. Lắng Nghe Kim Đồng Hồ


Một trong những cách chọn đồng hồ đeo tay nữ từ Rolex đảm bảo độ chính hãng đó là nhìn thật kỹ vào chuyển động của kim giây. Rolex nổi tiếng với việc thiết kế tỉ mỉ và canh đo thời gian chuẩn xác. Chính điều này khiến cho việc di chuyển của kim giây được mượt mà và không bị gián đoạn. Một chiếc đồng hồ Rolex nhái sẽ có kim giây di chuyển ngắt quãng với chuyển động ngập ngừng không trơn tru như hàng thật. Mẹo khác để kiểm tra chiếc đồng hồ Rolex của bạn chính lắng nghe chuyển động của kim giây. Tìm một khoảng trống yên tĩnh, đặt chiếc đồng hồ lên tai của bạn và chủ ý lắng nghe thanh âm của nó. Đồng hồ Rolex chính hãng sẽ không phát ra những âm thanh tích tắc trong khi hàng giả khi hoạt động lại tạo ra những âm thanh ấy.

Cách phân biệt đồng hồ Rolex thật giả qua kim đồng hồ

Cách chọn đồng hồ đeo tay nữ Rolex hàng hiệu qua việc quan sát kim đồng hồ

3. Chú Ý Đến Những Chi Tiết Nhỏ


Độ phức tạp và cầu kỳ chính là dấu hiệu cho biết chiếc đồng hồ Rolex bạn đang đeo có thể là hàng thật. Một chi tiết đáng chú ý mà bạn nên lưu tâm trong cách chọn đồng hồ đeo tay nữ Rolex chính là núm vặn bên hông chiếc đồng hồ. Nếu như đối với hàng trôi nổi, chiếc núm vặn này được thiết kế khá đơn giản và không có gì đặc biệt thì ở một sản phẩm đồng hồ Rolex thứ thiệt, phần núm được tạo ra với những đường rãnh chi tiết. Bên cạnh đó, đối với Rolex chính hãng, trên mặt kính thường có một chiếc kính lúp nhỏ để phóng to con số chỉ ngày bên dưới. Trong khi đó, do được làm bằng loại kính rẻ tiền nên chiếc đồng hồ Rolex giả sẽ không có phần kính lúp bên trên khiến cho người dùng gặp nhiều khó khăn khi muốn xem ngày trên đồng hồ.

Cách phân biệt đồng hồ Rolex thật giả qua chi tiết nhỏ

Cách chọn đồng hồ đeo tay nữ Rolex hàng hiệu thông qua các chi tiết nhỏ

4. Chọn Nơi Bán Hàng Uy Tín


Hầu hết chúng ta đều biết rằng không nên đặt niềm tin vào việc mua một chiếc đồng hồ Rolex từ một người xa lạ và ôm mộng rằng nó là chính hãng. Bạn nên điều tra thật kỹ về cửa hàng mà bạn dự tính chọn mặt gửi vàng bởi giá thành của một chiếc đồng hồ Rolex vốn dĩ không rẻ. Luôn luôn hỏi người bán về các giấy chứng nhận hàng thật, giấy bảo hành cũng như đừng ngần ngại yêu cầu xem giấy ủy nhiệm của đại lý. Từ người đại diện của Rolex cho hay : “Chỉ có các nhà bán lẻ Rolex được công nhận chính thức mới được phép bán các sản phẩm đồng hồ Rolex”. Vì vậy, để đảm bảo mua được hàng thật trong cách chọn đồng hồ đeo tay nữ Rolex, hãy tìm một cửa hàng không chỉ có chứng nhận bán đồng hồ cao cấp mà còn phải có chứng nhận đến từ thương hiệu Rolex.

Cách chọn đồng hồ đeo tay nữ Rolex hàng hiệu tại cửa hàng uy tín

Cách chọn đồng hồ đeo tay nữ Rolex hàng hiệu tại cửa hàng uy tín

Bài: Ally Phạm

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04