Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

9 ứng dụng hay cho iOS giúp cuộc sống thú vị hơn

ứng dụng hay cho ios chọn ứng dụng


1. Calm – ứng dụng giúp tăng cường sự tập trung

Hệ điều hành: iOS

Đôi khi chúng ta bận rộn đến nỗi quên dừng lại để hít thở sâu hay dành thời gian để thiền định hoặc tập thể dục. Calm sẽ là một ứng dụng giúp bạn giải quyết vấn đề này. Calm chia thành nhiều session khác nhau, mỗi session là một chủ đề nhạc thiền với hình ảnh giúp đem đến cho bạn sự tĩnh lặng.

2. 30/30 – ứng dụng giúp tăng hiệu quả công việc

Hệ điều hành: iOS

Ứng dụng này được xây dựng trên quy tắc 30/30 – với bất kỳ công việc quan trọng nào, bạn sẽ dành 30 phút tập trung cao độ để hoàn thành nó, sau đó dành 30 phút để thư giãn trước khi quay trở lại làm việc. 30/30 sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm mới trong việc xử lý công việc hàng ngày.

3. Cal – lịch làm việc tiện ích

Hệ điều hành: iOS và Android

Nếu bạn là một người làm việc dựa trên lịch thì Cal là một ứng dụng tuyệt vời bạn cần cài đặt ngay. Cal là một dạng lịch làm việc với giao diện thân thiện và có thể giúp bạn kết nối với các tài khoản mạng xả hội như Facebook, Twitter…

4. Solar – ứng dụng dự báo thời tiết thông minh

Hệ điều hành: iOS và Android

Solar là một ứng dụng dự báo thời tiết bằng cách thay đổi giao diện hiển thị theo “tình hình” thời tiết từng ngày.

5. iRecycle – ứng dụng “yêu” môi trường

Hệ điều hành: iOS và Android

Đây là một ứng dụng thân thiện với môi trường. Chỉ cần nhập vị trí hiện tại, iRecycle sẽ hướng dẫn cho bạn nơi để tái chế những thứ xung quanh từ ly nhựa, giấy đến pin điện thoại,… Ứng dụng này cũng có thể kết nối với các mạng xã hội để chia sẻ tình yêu môi trường cho cộng đồng.

6. Instasize – cạ cứng của Instagram

Hệ điều hành: iOS và Android

ứng dụng hay cho ios chỉnh sửa ảnh


Đây là một trong những ứng dụng “hay ho” nhất cho những tín đồ của Instagram. Instasize cho phép chỉnh sửa kích thước hình ảnh, ghép ảnh, tạo đường viền, chỉnh màu… Instasize được đánh giá là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh thân thiện và dễ sử dụng nhất.

7. Ứng dụng hay cho iOS – Romantimatic

Hệ điều hành: iOS

Có thể nói rằng Romantimatic là một ứng dụng đầy “tình cảm”. Ứng dụng này nhắc nhở bạn về những điều tốt đẹp trong cuộc sống bằng những câu nói, những trích dẫn đầy ý nghĩa. Romantimatic cũng có chức năng tự động gửi những tin nhắn với nội dung như “Em yêu anh”, “Em nhớ anh” hay “Em hạnh phúc khi có anh”… cho những người mà bạn muốn.

8. RedLaser – dụng cụ kiểm tra giá hữu ích

Hệ điều hành: iOS, Android và Windows Phone

Đây sẽ là ứng dụng rất được lòng những người mê mua sắm. RedLaser hoạt động trên cơ chế quét mã vạch và so sánh giá của một sản phẩm ở nhiều cửa hàng khác nhau.

9. Pocket – ứng dụng lưu giữ thông tin cần đọc

Hệ điều hành: iOS và Android

Newfeed của bạn tràn ngập tin tức và những điều thú vị bạn muốn đọc nhưng không có thời gian, Pocket, một trong những ứng dụng hay cho iOS, sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề bằng cách lưu lại đường dẫn của bài viết đó. Điểm đặc biệt của Pocket là bạn có thể đọc lại bài viết khi rảnh rỗi mà không cần phải kết nối internet. Ứng dụng này cũng có thể đồng bộ hóa giữa nhiều thiết bị khiến việc xem lại các bài viết càng đơn giản hơn.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04