Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Ca sĩ Tuấn Ngọc sẽ song ca cùng Bảo Yến trong Vàng son một thuở

Ca sĩ Tuấn Ngọc rất mong muốn được tham gia họp báo nhưng vì bận công việc tại Đà Lạt nên không tham dự họp báo cùng với mọi người được, anh đã chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của mình thông qua một cuộc điện thoại được phát tại cuộc họp báo.

ca sĩ nói chuyện với ca sĩ Tuấn Ngọc qua điện thoại

Nhạc sĩ Nguyễn Quang cùng Bảo Yến trò chuyện với ca sĩ Tuấn Ngọc qua điện thoại

Khi được hỏi về chương trình sắp tới đây khi ca sĩ Tuấn Ngọc sẽ có tiết mục chung với Lưu Bích, anh đã có những chia sẻ “Lần này, ba anh em chúng tôi cũng dự định sẽ có một tiết mục của nhạc sĩ Vũ Thành An, một liên khúc đặc biệt lần đầu tiên dược trình diễn. Tôi cũng có dự định sẽ song ca Khúc Thụy Du cùng với ca sĩ Bảo Yến (cười) trừ khi chị Bảo Yến từ chối thôi. Còn lúc này, tôi đang sung sướng tận hưởng không khí Đà Lạt để chuẩn bị hát cho chương trình. Tôi đang ở Đà Lạt, trời Đà Lạt đang mưa, lúc này nghe nhạc Ngô Thụy Miên thì rất tuyệt.”

đêm nhạc tôn vinh các tác giả nổi tiếng

Họp giới thiệu đêm nhạc tình khúc Vảng son một thưở

Sau 6 chương trình diễn ra tại Hà Nội thành công rực rỡ, chuỗi chương trình “Vàng son một thuở” sẽ có một đêm Gala tôn vinh những nhạc sĩ nổi tiếng: Phạm Duy, Vũ Thành An, Nguyễn Ánh 9, Anh Bằng, Ngô Thụy Miên, Trần Thiện Thanh, Vinh Sử…. cùng các nhạc phẩm bất hủ của họ. Đêm nhạc mang khát vọng sẽ là đêm Gala tôn vinh những nhạc sĩ, tác phẩm có thể coi là “huyền thoại” trong lĩnh vực sáng tác, để lại cho cuộc đời rất nhiều những tác phẩm âm nhạc giá trị. Tất cả sẽ được thể hiện đủ đầy qua cách dàn dựng đặc sắc, mang đậm màu sắc lãng mạn, giàu hoài niệm thường thấy của ekip chuỗi chương trình “Vàng son một thuở”, để một lần nữa khẳng định những giá trị vàng son không thể phai mờ. Trong 6 số của chuỗi chương trình, đã lần lượt tôn vinh tài năng và sự cống hiến không mệt mỏi của các nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, Vinh Sử, Quốc Dũng, Anh Bằng – Trần Thiện Thanh, Ngô Thụy Miên… Các chương trình đều nhận được sự đón chào nồng nhiệt của khán giả, với những nghẹn ngào, những xúc động về câu chuyện cuộc đời, sự nghiệp của các nghệ sĩ.

Ngọc Châm (trái) - Chủ nhiệm chuỗi chương trình

Ngọc Châm (trái) – Chủ nhiệm chuỗi chương trình cùng cô Ngô Mai Hà (phải), em gái nhạc sĩ Ngô Thụy Miên

Góp mặt trong đêm nhạc tôn vinh lần này là những tên tuổi nghệ sĩ gắn bó với các nhạc sĩ: Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Lưu Bích, Bảo Yến, Phi Nhung, Nguyên Vũ… cùng một số nghệ sĩ tại Hà Nội.

Nam danh ca Tuấn Ngọc cùng em gái, ca sĩ Khánh Hà đã từng xuất hiện trong các chương trình trước đây của “Vàng son một thuở”, danh ca Tuấn Ngọc đã làm khán giả say đắm trong những tình khúc Ngô Thụy Miên, Khánh Hà vừa mới hút hồn khán giả trong đêm nhạc tình khúc Anh Bằng – Trần Thiện Thanh, cả hai đã “kéo” em gái Lưu Bích cùng trở về với “Vàng son một thuở” bởi những dư âm lắng đọng từ các chương trình mình đã tham gia.

ngọc châm

Nữ ca sĩ Bảo Yến cùng Ngọc Châm

Trong không gian ấm áp của Nhà hát lớn, cả Tuấn Ngọc và Khánh Hà đều đã bị ấn tượng rất mạnh bởi sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả, bởi cách đến với khán giả đầy lãng mạn, gần gũi, ấm cúng của “Vàng son một thuở” cùng khát vọng tôn vinh nhạc sĩ, nên hai danh ca đã nhận lời tham dự chương trình ngay lập tức. Trong sự nghiệp của mình, đi hát mấy chục năm nay, các nghệ sĩ luôn muốn có cơ hội được hát tôn vinh những người nhạc sĩ đã cho họ những ca khúc gắn liền với tên tuổi, nhất là trên sân khấu tại Việt Nam.

Trở về Hà Nội lần này, ca sĩ Tuấn Ngọc sẽ đặc biệt hát những tình khúc của nhạc sĩ Phạm Duy, một trong những nhạc sĩ đặc biệt nhất với anh, không chỉ là bố vợ mà còn là người nhạc sĩ đã cho anh những bài hát được yêu thích nhất. Nhạc Phạm Duy cũng là nhạc mà Tuấn Ngọc muốn hát, muốn được vinh danh nhiều nhất trên sân khấu cùng với Ngô Thụy Miên, Anh Bằng…

họp báo

Các nghệ sĩ tham gia chương trình

Trong đêm Gala “Vàng son một thuở” vào ngày 24/4 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô này, mỗi sự xuất hiện của một ca sĩ đều là những dấu ấn đặc biệt trong âm nhạc của nhạc sĩ được tôn vinh. Tuấn Ngọc, Khánh Hà với nhạc Ngô Thụy Miên, Anh Bằng, Trần Thiện Thanh, Bảo Yến với nhạc Quốc Dũng, Phi Nhung cùng những ca khúc nổi tiếng của Vinh Sử, Trần Thiện Thanh…Phi Nhung và nam ca sĩ Nguyên Vũ sẽ có những màn song ca thú vị cùng những ca khúc “vàng son”.

Với mục đích sẽ để lại những dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả Thủ đô, Gala “Vàng son một thuở” cũng sẽ có sự góp mặt đặc biệt của một số nhạc sĩ được tôn vinh trong chương trình như Vinh Sử, Quốc Dũng… Các nhạc sĩ đang hào hứng trở lại Thủ đô, gặp lại khán giả thương yêu mình sau khi họ đã từng được tôn vinh ở những chương trình riêng đầy xúc động, với những dư âm mãi không quên.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04