Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Chương trình nhạc cổ điển “Đêm nhạc Pháp” tại Nhà Hát Thành Phố

Chương trình hòa nhạc mang tên “Đêm nhạc Pháp” diễn ra tại Nhà hát Thành phố ngày 9/6/2016 vào lúc 20 giờ được Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch TP. HCM (HBSO) và Viện Pháp tại Việt Nam phối hợp tổ chức.

Trong đêm hòa nhạc này, khán giả sẽ được thưởng các tác phẩm âm nhạc đặc sắc của hai đại diện lớn trong nền âm nhạc Pháp là Maurice Ravel và Cesar Franck, qua phần biểu diễn của Nghệ sỹ piano nổi tiếng người Pháp Célimène Daudet, Dàn nhạc Giao hưởng TP. HCM dưới sự chỉ huy của Nhạc trưởng – Nghệ sỹ ưu tú Trần Vương Thạch.

Nghệ sĩ dương cầm tài năng người Pháp Célimène Daudet

Nghệ sĩ dương cầm tài năng người Pháp Célimène Daudet

Nghệ sĩ dương cầm Célimène Daudet sinh tại Pháp. Célimène Daudet đã giành chiến thắng trong các cuộc thi quốc tế như Jean Francaix tại Pháp, cuộc thi quốc tế Nhạc hòa tấu FNAPEC, cuộc thi Vald’Isère và Giải thưởng Quốc tế Pro Musicis. Cô đã từng trình diễn với vai trò nghệ sĩ solo khắp Châu Âu, Châu Á và Bắc Mỹ. Những lần hợp tác gần đây nhất của cô bao gồm các buổi trình diễn tại New York, Jerusalem, Nam Mỹ, Việt Nam và Đức.

Hiện tại Célimène là giám đốc nghệ thuật của Liên hoan “Festival Lucien Durosoir”. Album độc tấu đầu tiên “A tribute to Bach” cũng như tác phẩm mới nhất “Art of Fugue” của Célimène Daudet được đánh giá cao tại Pháp và báo giới các nước, đồng thời nhận được rất nhiều giải thưởng.

Nghệ sỹ ưu tú Trần Vương Thạch

Nghệ sỹ ưu tú Trần Vương Thạch

Nghệ sỹ ưu tú  Trần Vương Thạch tốt nghiệp Violon bậc Đại học tại Nhạc viện TP. HCM năm 1984 và được giữ lại làm giảng viên môn Violon tại Khoa Giao hưởng Nhạc viện TP. HCM. Từ năm 1986 đến 1990 ông là thành viên Dàn nhạc Thính phòng Nhạc viện TP.HCM, tham gia phối khí và dàn dựng cho dàn nhạc này. Ông từng là Chỉ huy chính của Dàn nhạc Giao hưởng Trẻ “Jean-Noel Hamal” tại Thành phố Liège đã biểu diễn tại Bruxelles, Malmedy, Maastricht…và cùng với Dàn nhạc đi biểu diễn ở nhiều nước như Đức, Italia, Tây Ban Nha, Scotland, Hà Lan.

Hiện ông là giảng viên thỉnh giảng tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh môn Hòa tấu dàn nhạc và môn Tính năng nhạc cụ đồng thời là Giám đốc Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch TP. HCM

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04