Chào mừng bạn đến với

FASHION BIBLE

Định nghĩa mới về ảnh gợi cảm của Annie Leibovitz

Hãng sản xuất phụ tùng xe ô tô Pirelli từ lâu đã nổi tiếng với những bộ ảnh lịch năm gợi cảm. Để thực hiện bộ ảnh lịch 2016, Pirelli đã quyết định “tái hợp” với nhiếp ảnh gia Annie Leibovitz (lần cộng tác đầu tiên của đôi bên là năm 1999). Đây chính là bước ngoặt quan trọng, giúp Pirelli “ghi điểm” với đông đảo khách hàng của hãng nói riêng và cả cộng đồng yêu nghệ thuật nói chung. Annie Leibovitz năm nay 66 tuổi, hiện là một trong những nhiếp ảnh gia có vị trí cao nhất của nước Mỹ. Bà là tác giả của nhiều bức ảnh chân dung nổi tiếng đã đi vào lịch sử. Nữ hoàng Anh, Tổng thống Bush, John Lennon và rất nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới khác đều từng là người mẫu ảnh của Annie Leibovitz.

anh-goi-cam-yoko-ono-john-lennon

Annie Leibovitz chính là tác giả bức ảnh nổi tiếng ghi lại khoảnh khắc John Lennon khỏa thân và ôm chặt Yoko Ono

Khi nhận lời “tái hợp” với Pirelli, Annie Leibovitz đã thẳng thừng từ chối chụp ảnh phụ nữ khỏa thân như truyền thống hàng năm của hãng. Thay vào đó, bà mời những nhân vật có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực trên thế giới về làm người mẫu. Annie chia sẻ: “Tôi bắt đầu suy nghĩ về vai trò của nữ giới trong xã hội và những phụ nữ đã đạt được thành tựu lớn. Tôi muốn tạo ra một bộ ảnh chân dung theo kiểu cổ điển. Tôi cho rằng hình ảnh phụ nữ hiện đại nên là sự pha trộn giữa tinh thần mạnh mẽ và tự nhiên. Tôi quyết định dựng một bối cảnh thật đơn giản trong studio. Đây sẽ là bộ ảnh lịch hoàn toàn khác. Đây sẽ là một khởi đầu mới”. 

anh-goi-cam-anh-ghep

Annie Leibovitz quyết định tạo nên một định nghĩa mới về ảnh gợi cảm cho Pirelli

Annie Leibovitz- gợi cảm

Sự quyến rũ của phụ nữ được bà ghi lại một cách độc đáo

Có thể nói rằng Annie Leibovitz đã giúp Pirelli viết nên định nghĩa mới về ảnh gợi cảm. Chỉ vừa ra mắt vào 30/11 vừa rồi nhưng bộ ảnh đã nhanh chóng trở thành hiện tượng trên Internet. Hãy cùng Fashion Bible Vietnam khám phá trọn vẹn bộ ảnh đặc biệt này.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi

Bộ Sưu Tập thời trang
FASHION BIBLE

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE