Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Nét đẹp của phụ nữ Nhật trong bộ tranh sơn dầu

Tốt nghiệp khoa mỹ thuật – trường Đại học Musashino Art, họa sĩ Miho Hirano mang sẵn trong mình niềm đam mê và những kỹ năng thành thục để tạo nên các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Sinh sống tại tỉnh Chiba nhưng Miho đã mang nét vẽ của mình tới khắp các viện bảo tàng lớn nhỏ trên toàn nước Nhật.

phu-nu-nhat-trong-tranh-13

Theo đuổi nghệ thuật vẽ tranh sơn dầu, họa sĩ Miho Hirano rất chú ý tới việc phối trộn hài hòa không chỉ màu sắc mà còn cả chất sơn trên nền vẽ. Phụ nữ Nhật trong tranh của cô thường mang vẻ đẹp mong manh tựa sương khói nhưng đồng thời cũng rất gợi cảm về mặt nhục thể. Để tạo được ấn tượng này không thể chỉ nhờ vào kỹ thuật mà còn cả trải nghiệm sống của người nghệ sĩ.

Mời bạn cùng ngắm một số tác phẩm đẹp nổi tiếng của nữ họa sĩ Miho Hirano để cảm nhận rõ hơn tinh thần nghệ thuật của cô:

phu-nu-nhat-trong-tranh-1 phu-nu-nhat-trong-tranh-2 phu-nu-nhat-trong-tranh-3 phu-nu-nhat-trong-tranh-4 phu-nu-nhat-trong-tranh-5 phu-nu-nhat-trong-tranh-6 phu-nu-nhat-trong-tranh-7 phu-nu-nhat-trong-tranh-8 phu-nu-nhat-trong-tranh-9 phu-nu-nhat-trong-tranh-10-1

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04