Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Nghệ sỹ lớn rủ nhau “khuấy động” thị trường nhạc Xuân 2016

Nhạc Xuân là thể loại nhạc được gọi vui là nhạc “thời vụ” bởi khán giả thường chỉ có nhu cầu thưởng thức mỗi dịp Tết đến Xuân về. Riêng năm này, dù có tính chất “thời vụ” nhưng việc đồng loạt nhiều nghệ sỹ bắt tay vào sản xuất và giới thiệu sản phẩm sớm mang đậm “sắc xuân” dịp cận Tết năm nay khiến cho thị trường nhạc Việt sôi động hơn hẳn.

Lắng Nghe Mùa Xuân Về – Mỹ Linh


Là sáng tác nổi tiếng của nhạc sỹ Dương Thụ từng được Mỹ Linh trình bày rất thành công nhiều năm về trước. Lần này, Mỹ Linh mang ca khúc trở lại với bản hòa âm hơi hướng acoustic và cách thể hiện mới lạ. Đây là sản phẩm nằm trong series Hợp Âm Gió do POPS Worldwide sản xuất mà Mỹ Linh là nhân vật đầu tiên của chương trình với 4 ca khúc hit, phát hành chính thức trên kênh YouTube của cô.

Theo format chương trình, không gian âm nhạc không còn bó hẹp trong phòng thu hay sân khấu mà mở rộng ra trước những cảnh tượng hùng vỹ của kỳ quan Vịnh Hạ Long. Lắng Nghe Mùa Xuân Về hoàn toàn được ghi âm và ghi hình trực tiếp  tại hiện trường để mang lại cho khán giả cảm thụ chân thật nhất.

Mỹ Linh hát sống ca khúc "Lắng nghe mùa xuân về" giữa khung cảnh nên thơ của Vịnh Hạ Long

Mỹ Linh hát sống ca khúc “Lắng nghe mùa xuân về” giữa khung cảnh nên thơ của Vịnh Hạ Long

Ly Rượu Mừng – Đức Tuấn


Ghi dấu với những ca khúc của nhạc sĩ Phạm Đình Chương, mới đây, ca sỹ Đức Tuấn đã nhanh chóng giới thiệu bản thu âm, kèm MV trong quá trình thu âm ca khúc Ly Rượu Mừng như là món quà để kịp gửi tặng khán giả và cho chính mình vào những ngày Tết đang đến cận kề: “Khi biết Ly Rượu Mừng được phép phổ biến trở lại sau 40 năm vắng bóng, Đức Tuấn nghĩ mình phải thực hiện ngay bài hát này. Ca khúc không chỉ hợp với chất giọng, phong cách của Tuấn, mà nó còn như là món quà nhỏ Đức Tuấn gửi đến khán giả và cũng là lời tri ân của Tuấn với cố nhạc sỹ Phạm Đình Chương” – Đức Tuấn chia sẻ.

Trong bản thu âm này, Đức Tuấn “biến hóa” lại Ly Rượu Mừng theo một tinh thần mới mẻ hơn. Anh ưu tiên làm nổi bật sự rộn ràng và sức sống của ca khúc so với sự đầm ấm gia đình trong các bản cũ. Đức Tuấn cũng phải hy sinh câu intro quen thuộc của nhạc sĩ Phạm Đình Chương và đẩy tiết tấu ca khúc nhanh hơn, để bài hát bắt nhịp và phù hợp với không khí thời đại mới.

Ca khúc Ly rượu mừng là món quà nhỏ Đức Tuấn gửi đến khán giả và cũng là lời tri ân dành cho nhạc sỹ Phạm Đình Chương

Ca khúc Ly rượu mừng là món quà nhỏ Đức Tuấn gửi đến khán giả và cũng là lời tri ân dành cho nhạc sỹ Phạm Đình Chương

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04