Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 3 chính thức trở lại

Từ Ơn giời! Cậu đây rồi, nhiều nghệ sĩ đã trở thành ngôi sao giải trí, đến gần công chúng hơn khi trổ tài “ứng thí” cùng các trưởng phòng. Được biết, chương trình sẽ chính thức bấm máy vào các ngày 19,20,21,22/10 tại nhà thi đấu quận 7 và tạo nên “cơn sốt vé” trong suốt những ngày vừa qua.

on-gioi-cau-day-roi-2

Dàn ban giám khảo siêu quậy của Ơn giời! Cậu đây rồi

Một trong những thông tin được công chúng quan tâm hàng đầu chính là vị trí chủ toạ và các “trưởng phòng” của mùa này. Theo thông tin lan truyền trên mạng xã hội, NSƯT Hoài Linh sẽ tiếp tục cầm trịch ghế nóng của “Ơn giời” năm nay. Đây là một thông tin gây bất ngờ lẫn thích thú đối với khán giả mến mộ Hoài Linh sau sự vắng mặt liên tiếp của nam danh hài trong các chương trình “Người bí ẩn”, “Bí mật đêm chủ nhật”. Bên cạnh Hoài Linh, Trấn Thành và Trường Giang sẽ tiếp tục tung hoành trên sân khấu với vai trò “trưởng phòng” bên cạnh danh hài – NSND Tự Long.

on-gioi-cau-day-roi-3

NSƯT Hoài Linh sẽ tiếp tục cầm trịch ghế nóng của “Ơn giời” năm nay

Đặc biệt, vé mời xem ghi hình cũng công bố nghệ sĩ Hồng Đào và NSND Hồng Vân chính là hai trưởng phòng mới của mùa này. Như vậy, rất có thể nghệ sĩ Việt Hương – “bông hồng” của “Ơn giời! Cậu đây rồi” hai mùa đầu sẽ không xuất hiện trong đợt ghi hình này. Một thông tin thú vị khác cũng được in trên vé chính là vai trò “phó phòng” của Ngô Kiến Huy, Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ. Xuất hiện trong  “Ơn giời” mùa 2, Ngô Kiến Huy gây tiếng vang lớn khi bẻ ngược lại “trưởng phòng” Trấn Thành và khiến “chủ toạ” Hoài Linh kinh ngạc bởi khả năng diễn xuất linh hoạt, duyên dáng.

on-gioi-cau-day-roi-1

Hình ảnh hài hước của chương trình

“Ơn giời! Cậu đây rồi” mùa 3 sẽ chính thức ghi hình vào ngày 19, 20, 21, 22/10/2016. Trên fanpage chính thức của chương trình cũng đang tiến hành tặng vé miễn phí.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04