Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

“Tắm mình” trong nét tươi xanh của bộ ảnh nàng thơ giữa đại dương

Đối với cô gái trẻ Sacha Kalis, đại dương luôn được coi như ngôi nhà thứ hai. Sinh ra và lớn lên ở Quần đảo Bahamas, Sacha thậm chí còn biết bơi trước khi biết đi. Bà Elena Kalis – mẹ của Sacha đã gieo mầm và nuôi dưỡng tình yêu thủy chung với biển trong lòng cô con gái nhỏ. Khi Sacha lớn lên, chính mẹ cũng là người đã giúp cô hóa thân thành nàng thơ của đại dương. Vốn là nhiếp ảnh gia, bà Elena Kalis đã có cho riêng mình một người mẫu hoàn hảo để thực hiện hàng trăm bộ ảnh dưới làn nước trong xanh.

Cô gái Sacha Kalis 16 tuổi đã nhiều lần làm người mẫu cho những bộ ảnh đẹp dưới nước của mẹ

Cô gái Sacha Kalis 16 tuổi đã nhiều lần làm người mẫu cho những bộ ảnh đẹp dưới nước của mẹ

Qua ống kính của mẹ, Sacha hiện lên đẹp tựa một nữ thần thanh tao. Mối gắn kết đậm sâu với đại dương và hệ sinh thái biển đã giúp cô dễ dàng biểu lộ được thần thái của một nàng thơ giữa đại dương. Trong quá trình thực hiện bộ ảnh dưới nước, ngay cả các động vật biển cũng không hề đề phòng mà rất tự nhiên bơi đến chơi đùa với Sacha.

Đối với nhiếp ảnh gia Elena Kalis, vẻ đẹp vừa thuần khiết vừa choáng ngợp của đại dương xanh thẳm mãi là chủ đề yêu thích nhất. Bà muốn thông qua những tác phẩm nghệ thuật của mình để nâng cao ý thức của con người về việc bảo vệ biển và vẻ đẹp đã hàng triệu năm tôn tạo của thiên nhiên.

Mời bạn cùng ngắm thêm một số hình ảnh nổi bật trong bộ ảnh nàng thơ giữa đại dương của nhiếp ảnh gia Elena Kalis và con gái:


bo-anh-thu-vi-nang-tho-cua-dai-duong-1 bo-anh-thu-vi-nang-tho-cua-dai-duong-2

bo-anh-thu-vi-nang-tho-cua-dai-duong-3 bo-anh-thu-vi-nang-tho-cua-dai-duong-4 bo-anh-thu-vi-nang-tho-cua-dai-duong-5 bo-anh-thu-vi-nang-tho-cua-dai-duong-6 bo-anh-thu-vi-nang-tho-cua-dai-duong-7 bo-anh-thu-vi-nang-tho-cua-dai-duong-8 bo-anh-thu-vi-nang-tho-cua-dai-duong-9 bo-anh-thu-vi-nang-tho-cua-dai-duong-10 bo-anh-thu-vi-nang-tho-cua-dai-duong-11 bo-anh-thu-vi-nang-tho-cua-dai-duong-12 bo-anh-thu-vi-nang-tho-cua-dai-duong-13 bo-anh-thu-vi-nang-tho-cua-dai-duong-14 bo-anh-thu-vi-nang-tho-cua-dai-duong-15

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04