Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Thăng hoa cùng lễ hội SAIGONELLA tại TP.HCM

chương trình diễn ra với nhiều tiết mục

Timeline chương trình

Sự đa dạng về nghệ thuật và âm nhạc chính là mục tiêu được hướng tới nhằm mang đến một lễ hội thật trọn vẹn và đặc sắc. Lễ hội âm nhạc SAIGONELLA mang đến những trải nghiệm cực kì thú vị khác hẳn với không khí thường ngày với các hoạt động vui chơi giải trí tại khu vực ‘Chill area’ cùng với bữa tiệc âm nhạc hoành tráng tại sân khấu chính ‘Main Stage ’.

các nhóm dj hàng đầu

Nhiều khách mời nổi tiếng

Bằng cách hội tụ những tài năng âm nhạc và nghệ thuật, lễ hội âm nhạc SAIGONELLA là một sự kiện văn hóa nổi bật nơi để tất cả mọi người sẽ cảm thấy hào hứng khi tham gia lễ hội này. Và sau cùng, để nhận thức về các vấn đề môi trường, chương trình kết hợp với các hiệp hội tại Việt Nam để cùng tổ chức sự kiện này như một lễ hội xanh nhằm mục đích bảo vệ môi trường.

Trong suốt quá trình diễn ra lễ hội, chương trình phục vụ những giai điệu âm nhạc thư giãn, thoải mái từ các DJ và band nhạc tài năng tại khu vực ‘Chill area’. Sân khấu chính sẽ nằm rất gần với quầy bar. Nhiều thể loại âm nhạc điện tử được trình diễn tại lễ hội âm nhạc SAIGONELLA như Disco, Tropical beats, House, Minimal, Techno…

những giai điệu sôi động được trình diễn từ nhiều DJ đang rất được yêu thích tại Sài Gòn

Sân khấu bùng cháy trong suốt 15 giờ liên tục bằng những giai điệu sôi động được trình diễn từ nhiều DJ nổi tiếng đang rất được yêu thích tại Sài Gòn

Demon Slayer

Các DJ hàng đầu

DC GanG

Các nhóm nhạc trong lễ hội SAIGONELLA

Khách tham dự được tận hưởng những trò chơi vui nhộn diễn ra tại lễ hội như bowling, tham quan những cửa hàng workshops như tranh tô màu dạ quang và mua sắm nhiều thương hiệu khác nhau trong khu vực phiên chợ nhỏ. Nhiều mảng nghệ thuật khác cũng xuất hiện tại SAIGONELLA như nhảy múa, vẽ, triển lãm ảnh và nhiều hơn thế nữa.

những thương hiệu được bày bán trong phiên chợ nhỏ

Một trong những thương hiệu được bày bán trong phiên chợ nhỏ
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04