Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Vẻ đẹp của những vũ công ballet giữa đời thường

Rất nhiều nhiếp ảnh gia say mê nghệ thuật múa và đã ghi lại những khoảnh khắc trình diễn xuất thần của các vũ công ballet. Dù vậy, không phải ai cũng song hành với cuộc sống của các “thiên nga” theo cách độc đáo như Jordan Matter. Sau nhiều năm dõi theo dấu chân của hàng trăm vũ công ballet trên khắp nước Mỹ, anh đã xuất bản cuốn sách ảnh ấn tượng mang tên Dancers Among Us (Những Vũ Công Sống Giữa Chúng Ta). 

vu-cong-ballet-giua-doi-thuong-3

Một vũ công ballet cũng có cuộc sống bình thường như bao người

Dancers Among Us là tập hợp những hình ảnh về cuộc sống đời thường của các vũ công ballet. Dù phải dành phần lớn thời gian cho việc luyện tập và xuất hiện trên sân khấu, mỗi vũ công đều có những nhu cầu cơ bản không khác gì bất kỳ ai trong số chúng ta. Họ cũng cần mua sắm, sinh hoạt, vui chơi, hẹn hò và đôi khi làm việc bán thời gian để có thêm thu nhập. Điều khiến người ta tò mò chính là khi cởi bỏ y phục vũ công, những con người xinh đẹp này trông sẽ ra sao?

vu-cong-ballet-giua-doi-thuong-2

Họ cũng có những nhu cầu cơ bản và tự nhiên như bất kỳ ai

Nói về nhiếp ảnh gia Jordan Matter, có một sự thật thú vị là anh chưa từng nghĩ đến việc chụp ảnh nghệ sĩ múa trong những năm mới vào nghề. Trước đó, anh đã xây dựng được thương hiệu riêng vững chắc tại New York thông qua việc chụp ảnh quảng cáo. Tuy nhiên chính dự án Dancers Among Us nảy sinh một cách tình cờ mới là điều đã mang lại danh tiếng tầm quốc tế cho Jordan. Anh bắt đầu hiếu kỳ về thế giới của “thiên nga” sau khi được vũ công ballet Jeffrey Smith mời thực hiện một bộ ảnh chân dung. Chính vũ công này cũng là người đã gợi dẫn cho Jordan ý tưởng chụp ảnh các “thiên nga” giữa đời thường.

vu-cong-ballet-giua-doi-thuong-1

Ngoài những lúc phải tập luyện và biểu diễn, họ cũng cần được nghỉ ngơi, thư giãn

Trong quá trình chụp ảnh, Jordan cũng như các người mẫu đã gặp phải không ít khó khăn bởi việc sinh hoạt hàng ngày đương nhiên không thể tạo điều kiện thuận lợi hoàn toàn cho vũ công ballet biểu diễn. Tuy nhiên bằng quyết tâm và kinh nghiệm, anh đã tìm cách vượt qua được mọi trở ngại. Nếu theo dõi tường tận những bức ảnh trong dự án Dancers Among Us, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy là càng về sau, nhiếp ảnh gia càng bắt được những khoảnh khắc ngoạn mục hơn của các vũ công. Đặc biệt nhất trong số đó, phải kể đến bức ảnh một nữ vũ công đang “thư giãn” trên chiếc cầu trục công nghiệp giữa khoảng không bao la.

vu-cong-ballet-giua-doi-thuong-17

Nữ vũ công đang “thư giãn” giữa khoảng không bao la

Mời bạn cùng ngắm thêm một số hình ảnh ấn tượng trong dự án Dancers Among Us để hiểu được nét đẹp mới mẻ của những vũ công ballet giữa đời thường:

vu-cong-ballet-giua-doi-thuong-4 vu-cong-ballet-giua-doi-thuong-6 vu-cong-ballet-giua-doi-thuong-7 vu-cong-ballet-giua-doi-thuong-8 vu-cong-ballet-giua-doi-thuong-9 vu-cong-ballet-giua-doi-thuong-10 vu-cong-ballet-giua-doi-thuong-11 vu-cong-ballet-giua-doi-thuong-12 vu-cong-ballet-giua-doi-thuong-13 vu-cong-ballet-giua-doi-thuong-14 vu-cong-ballet-giua-doi-thuong-15 vu-cong-ballet-giua-doi-thuong-16 vu-cong-ballet-giua-doi-thuong-18 vu-cong-ballet-giua-doi-thuong-19 vu-cong-ballet-giua-doi-thuong-20

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04